Thứ bảy, ngày 23/01/2021 - 02:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:54, Thứ 3, 05/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giết hại, phân xác người yêu cũ

(ANTV) - Trong lúc nổi cơn ghen, Vũ Ngọc Hiếu, sinh năm 1989, ngụ phường Tây Sơn, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai (tạm trú đường số 8, phường 11, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh) đã ra tay sát hại bạn gái rồi phân xác đem từ TP Hồ Chí Minh đi phi tang tại nhiều nơi.

Khi đang phi tang tại Gò Dầu, Tây Ninh thì Hiếu bị công an huyện Gò Dầu bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, Hiếu khai nhận: Hiếu và người yêu từng có tình cảm được khoảng 9 năm. Ngày 31.5, Hiếu và người yêu đi ăn cùng với bạn sau đó cả hai về nhà trọ của Hiếu ở thành phố Hồ Chí Minh ngủ. Do biết người yêu sắp đi lấy chồng nên Hiếu nảy sinh ý định giết người yêu cũ.

Khoảng 00 giờ 30 ngày 1.6, khi người yêu đang ngủ, thì Hiếu dùng tay siết cổ khiến người yêu tử vong. Sau đó Hiếu đã phân xác người yêu ra thành nhiều đoạn bỏ vào bao nilong rồi đem một phần lên huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh để phi tang thì bị bắt giữ.

Đường Nghĩa Lộ - Trạm Tấu bị chia cắt nhiều giờ do sạt lở, đến nay đã thông tuyến

Khoảng 8 sáng ngày 5/6, tỉnh lộ 174 nối Trạm Tấu - Nghĩa Lộ của tỉnh Yên Bái bị chia cắt do mưa lũ đã được khắc phục, thông tuyến trở lại.  

Mưa lớn xuất hiện tối 04/6 và rạng sáng ngày 05/6 trên địa bàn phía Tây tỉnh Yên Bái đã gây sạt lở, cuốn trôi mặt đường khiến tuyến tỉnh lộ 174 (Trạm Tấu - Nghĩa Lộ) bị chia cắt. 

Toàn bộ phần cống ngầm thoát nước đặt ở vị trí này đã bị cuốn trôi cùng mặt đường dài 8 mét, gây ách tắc, chỉ có xe máy và người đi bộ mới có thể lưu thông qua khu vực, xe ô tô không thể di chuyển. Tại thời điểm xảy ra sạt lở không có người hay phương tiện nào lưu thông trên tuyến này.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Sở Giao thông vận tải đã chỉ đạo đơn vị thi công huy động máy móc, phương tiện khắc phục sự cố, thông tuyến trở lại.

 

BT
Thăm dò khán giả