Thứ bảy, ngày 28/11/2020 - 04:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:05, Thứ 7, 23/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giết em dâu vì bị nói là ma nhập

(ANTV) - Vì em dâu nói mình bị ma nhập nên đối tượng Ban Văn Pẩu (trú tại thôn Pò Coóc, xã Tú Đoạn, huyện Lộc Bình, Lạng Sơn) đã ra tay sát hại em dâu mình.

Vào năm 2008, do Pẩu có tâm lý không bình thường, Hà Thị Xuân là em dâu của Pẩu đã nói là Pẩu bị ma nhập. Gia đình đã đưa Pẩu đi bệnh viện tâm thần điều trị 2 năm, nhưng Xuân vẫn nói với mọi người là Pẩu bị ma nhập nên giữa họ đã có mâu thuẫn. Năm 2015, Pẩu đã nung nấu ý định giết em dâu.

Ngày 13/4/2016, khi đi làm ruộng về, nhìn thấy Xuân đang cấy lúa, Pẩu đã về nhà lấy dao chặt củi ra ruộng chém Xuân nhiều nhát vào đầu, tay đến khi thấy em dâu gục hẳn mới dừng lại. Chị Xuân được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Sau đó Ban Văn Pẩu đã ra đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Sóc Trăng: Bắt giữ 8 đối tượng đá gà ăn tiền

 


Sóc Trăng, Công an tỉnh Sóc Trăng vừa bắt giữ 8 đối tượng về hành vi đá gà ăn tiền tại bãi đất trống thuộc khóm 3, Phường 2, thành phố Sóc Trăng. Tụ điểm đá gà này do Sơn Ngọc Oai đứng ra tổ chức và thu tiền xâu 10% sau mỗi trận gà. Công an thành phố Sóc Trăng thu giữ tang vật gồm: 2 con gà, 2 cặp cựa sắt, số tiền gần 6 triệu đồng cùng một số tang vật liên quan. Oai khai nhận, tụ điểm đá gà này được tổ chức từ tết Nguyên đán đến nay.

BT
Thăm dò khán giả