Thứ năm, ngày 17/01/2019 - 07:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:26, Thứ 4, 27/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giết đồng nghiệp vì mâu thuẫn nhỏ nhặt

(ANTV) - Sáng 26/9, Tòa án nhân dân TP HCM xét xử bị cáo Nguyễn Hữu Phước, sinh năm 1986, trú tại huyện Củ Chi, TP HCM về tội danh giết người.

 
Theo cáo trạng, ngày 16.12.2016 trong lúc làm việc Phước và Trịnh Hữu Hiếu xảy ra mâu thuẫn. Đến 20h cùng ngày Trịnh Hữu Chung là anh ruột của Hiếu mang theo mã tấu và rủ thêm nhóm bạn đứng đợi Phước trước cổng công ty.
 
Chung cầm mã tấu xông vào chém Phước nhưng không trúng, Phước rút dao từ trong người ra đâm trúng ngực Chung khiến Chung chết tại chỗ. Sau đó Phước bị 1 người trong nhóm bạn của Chung đánh trọng thương.
 
HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hữu Phước 7 năm tù giam và bồi thường cho gia đình bị hại 128 triệu đồng.
 
 
Khởi tố đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản 
 
Với hành vi làm giả giấy tờ đăng ký xe ô tô rồi mang đi cầm cố, Hoàng Văn Hùng trú tại huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn đã bị Công an tỉnh Tuyên Quang ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
 
Trước đó, vào khoảng tháng 6/2017, Hùng đã làm giả một số giấy tờ đăng ký xe ô tô, sau đó thuê xe ô tô tự lái từ tỉnh Bình Dương ra tỉnh Tuyên Quang. Khi đến thành phố Tuyên Quang, Hùng đã cấu kết với một số đối tượng trên địa bàn gắn biển số giả trùng khớp với giấy tờ đăng ký xe mà Hùng đã chuẩn bị sẵn, sau đó mang đến các hiệu cầm đồ để cầm cố tài sản.
 
Hùng cùng đồng bọn đã lừa được 04 chủ hiệu cầm đồ với tổng số tiền lên đến gần 01 tỷ đồng.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng