Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 18:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:34, Thứ 6, 05/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giấu pháo nổ tinh vi trong va li du lịch

(ANTV) - Một đối tượng vận chuyển pháo nổ vừa bị Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Nghệ An bắt giữ, thu giữ 12kg pháo nổ được cất giấu tinh vi ở bên trong chiếc vali du lịch.

Lực lượng Cảnh sát cơ động phát hiện nam thanh niên đang kéo một va li du lịch có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra. Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện có 3 hộp pháo liên hoàn loại 44 quả, 4 hộp pháo liên hoàn loại 36 quả và 57 quả pháo ông sư  do Trung Quốc sản xuất có trọng lượng 12kg. Đối tượng khai nhận đã mua số pháo trên ở bên Trung Quốc để sử dụng và bán kiếm lời dịp Tết.

Tiền Giang: Lễ Trao quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho phạm nhân

Thực hiện chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước, sáng 3/2, Hội đồng xét giảm thời hạn chấp hành án phạt tù tỉnh Tiền Giang tổ chức lễ công bố Quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù dịp tết Bính Thân 2016 cho 22 phạm nhân đang chấp hành án phạt tù tại Trại tạm giam Công an tỉnh và nhà tạm giữ Công an các huyện.

Trong số 22 phạm nhân giảm án đợt này có 11 phạm nhân được giảm hết thời hạn chấp hành án phạt tù, 11 phạm nhân được giảm từ 3 đến 5 tháng tù giam.

Đây là những phạm nhân có quá trình học tập, cải tạo tốt, chấp hành nghiêm các nội quy, quy định của Trại giam và nhà tạm giữ.

BT
Thăm dò khán giả