Thứ sáu, ngày 22/01/2021 - 23:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:06, Thứ 4, 16/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giấu ma túy trong bóng bay để tuồn qua biên giới

(ANTV) - Giấu ma túy trong bóng bay là phương thức mà Nguyễn Văn Tùng, trú tỉnh Thái Bình sử dụng để vận chuyển ma túy sang Trung Quốc tiêu thụ. Sáng 15/5, Tùng đã bị phát hiện cùng tang vật là 175 gói heroin.

 

Đối tượng bị phát hiện, bắt giữ khi đang di chuyển tại khu vực bờ sông biên giới Việt Nam - Trung Quốc. Kiểm tra trên người đối tượng phát hiện hai quả bóng bay màu da cam, bên trong chứa ma túy.

Đối tượng Nguyễn Văn Tùng khai nhận vận chuyển số ma túy này sang bến Biên Mậu (Đông Hưng, Trung Quốc) để giao cho một người tên Nguyên.

Qua lời khai của Tùng, đồn Biên Phòng Bắc Sơn đã ra quyết định bắt khẩn cấp đối với Lương Văn Nguyên trú tại TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

TP.HCM tiêu hủy 14 tấn thực phẩm không rõ nguồn gốc

 

Chi cục quản lý thị trường TPHCM vừa tổ chức tiêu hủy số lượng lớn thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, trị giá gần 1 tỷ đồng.

Vào ngày 3/2/2018, Đội quản lý thị trường phối hợp các ngành chức năng quận Thủ Đức tiến hành kiểm tra1 xe tải và phát hiện trên xe đang vận chuyển gần 14 tấn nầm heo được chứa trong hơn 280 thùng xốp. Chủ lô hàng là ông Đào Công Khải. Ông Khải không xuất trình được hóa đơn chứng từ, không có giấy chứng nhận kiểm dịch sản phẩm động vật, số nầm heo này được thu gom tại các tỉnh miền Bắc đưa vào TPHCM tiêu thụ, có trị giá gần 1 tỉ đồng.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với ông Đào Công Khải, áp dụng mức phạt 70 triệu đồng với hành vi kinh doanh hàng hóa không rỏ nguồn gốc xuất xứ là thực phẩm và buộc tiêu hủy toàn bộ số thực phẩm vi phạm trên.

B.T
Thăm dò khán giả