Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 13:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:56, Thứ 7, 09/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giáo viên tiểu học dâm ô học sinh lĩnh án 6 năm tù

(ANTV) - Sáng ngày 8/6, TAND huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội đã tiến hành xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Đình Lê (SN 1974, huyện Hoài Đức, Hà Nội) về tội "Dâm ô với người dưới 16 tuổi"

Theo cáo trạng, từ tháng 11/2017 đến tháng 4/2018, Nguyễn Đình Lê đã có hành vi dâm ô với 7 học sinh nữ trong lớp học do chính bị cáo Lê làm chủ nhiệm. Bị cáo thực hiện việc này tại nhà riêng của mình hoặc tại trường học.

Theo đại diện VKS, hành vi của Nguyễn Đình Lê là nguy hiểm đối với xã hội vì đã xâm phạm đến quyền được bảo vệ về thân thể, danh dự, nhân phẩm của trẻ em. Mặt khác, tội phạm mà bị cáo gây ra còn ảnh hưởng xấu đến thuần phong, mỹ tục và gây mất trật tự xã hội. Sau khi xem xét toàn diện nội dung vụ án, HĐXX sơ thẩm TAND huyện Hoài Đức đã tuyên phạt Nguyễn Đình Lê mức án 6 năm tù và cấm dạy học trong 5 năm về tội “Dâm ô đối với người chưa đủ 16 tuổi”.  

 

Bắt giữ 55kg pháo nổ trên biển Quảng Ninh

Lúc 4h30 sáng ngày 8/6, trong quá trình làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên biển, tổ công tác thuộc BTL Vùng Cảnh sát biển 1 phát hiện một chiếc thuyền nan không có số hiệu do một người đang chèo tại khu vực lối vào bến Giang, thuộc xã Hoàng Tân, thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) có biểu hiện nghi vấn. 

Khi chiếc xuồng của tổ công tác đến gần thì đối tượng trên thuyền nan nhảy vào bờ bỏ chạy vào bãi sú vẹt. Do điều kiện trời tối nên việc đuổi theo đối tượng không thực hiện được để bảo đảm an toàn. Kiểm tra nhanh chiếc thuyền nan mà đối tượng bỏ lại, tổ công tác phát hiện có hai thùng xốp lớn chứa rất nhiều pháo nổ, dạng pháo trứng, nhãn hiệu của Trung Quốc.

Sau khi kéo thuyền nan về cảng của Hải đội 101 tại Hải Phòng, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm đếm số tang vật thu giữ được gồm 1476 quả pháo trứng với tổng trọng lượng 55kg. Hiện BTL Vùng Cảnh sát biển 1 đang tiến hành xác minh, điều tra vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

 

BT
Thăm dò khán giả