Thứ hai, ngày 03/08/2020 - 16:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:19, Thứ 4, 30/04/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giảm án, tha tù cho các phạm nhân dịp 30/4

(ANTV) - Tại nhiều địa phương trên cả nước, lực lượng Công an đã tổ chức công bố quyết định giảm án tha tù trong dịp lễ 30/4 cho các phạm nhân có quá trình cải tạo, lao động tốt.

 
 
Tại Thái Nguyên: ngày 29/4, Công an tỉnh Thái Nguyên tổ chức công bố quyết định giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù cho các phạm nhân, nhân kỷ niệm 39 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước.  
 
Trong đợt này, có 8 phạm nhân đang cải tạo, lao động tại Trại tạm giam Công an tỉnh được giảm án, đây là các phạm nhân có quá trình cải tạo lao động tốt, ăn năn hối cải về hành vi vi phạm của mình.  Nhân dịp này, Trại tạm giam Công an tỉnh cũng phát động đợt thi đua đặc biệt, để các phạm nhân thi đua học tập, cố gắng cải tạo, lao động sớm trở về với gia đình và xã hội.
 
Tại Kiên Giang: Công an tỉnh đã tổ chức Lễ công bố Quyết định giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù cho 34  phạm nhân đang chấp hành án tại trại Tạm giam Công an tỉnh. 
 
Trong đó có 8 phạm nhân được giảm hết án, 26 phạm nhân được giảm từ 2 đến 6 tháng. Những phạm nhân được giảm án đợt này đã có quá trình cải tạo, lao động tích cực, thể hiện rõ ý thức phấn đấu, sự ăn năn hối cải về hành vi phạm tội của mình…
BT
Thăm dò khán giả