Thứ năm, ngày 21/11/2019 - 08:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:42, Thứ 6, 26/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giải cứu thành công các nạn nhân bị mua bán ra nước ngoài

(ANTV) - Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Nghệ An vừa giải cứu thành công 3 nạn nhân bị mua bán ra nước ngoài. Các nạn nhân đã được trở về đoàn tụ với gia đình sau một thời gian bị bán nơi xứ người.

 

Ba nạn nhân được giải cứu gồm: Vi Thị D. Vi Thị S. và Vi Thị M. Trong đó Vi Thị S. và Vi Thị M. là người trong cùng gia đình. Trước đó, Vi Thị D, đã bị đối tượng Vi Thị Chiều lừa đưa sang nước ngoài bán và bị ép lấy chồng.

Trong thời gian ở nước ngoài, Vi Thị D. đã có lần bỏ trốn nhưng bị bắt lại và bị các đối tượng nhốt, đánh đập thậm tệ, đe dọa đến tính mạng.Vi Thị M. đã bị một phụ  nữ tên là Kim trú tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An lừa bán. Sau đó, em gái Vi Thị M. là Vi Thị S. đã đi sang để đón chị về, tuy nhiên khi qua đó thì bị các đối tượng người nước ngoài giữ lại.

Sau khi đã xác minh và làm rõ và có đầy đủ thông tin về nạn nhân, Công an Nghệ An đã phối hợp với các lực lượng trong và ngoài nước để tìm và giải cứu các nạn nhân.

Quảng Bình: Khởi tố vụ án, khởi tố bị can vụ môi giới mại dâm

 

Với hành vi môi giới mại dâm, Nguyễn Thị Tình - sinh năm 1981, tạm trú tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Bình khởi tố và bắt tạm giam.

Trước đó, vào lúc 2 giờ ngày 19/4, hơn 100 cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình được chia thành bốn tổ công tác bất ngờ đột nhập vào 1 cơ sở karaoke và 3 khách sạn trên địa bàn thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình bắt giữ 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm và 43 đối tượng có biểu hiện sử dụng ma túy.

Tại Cơ quan điều tra, bước đầu Nguyễn Thị Tình khai nhận: Tình môi giới để hai gái bán dâm tại Khách sạn White Rose và Khách sạn Phú Cường với giá từ 2,5 đến 3 triệu đồng và hưởng lợi  500.000đ một lượt.

B.T
Thăm dò khán giả