Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 15:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:18, Thứ 3, 24/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giải cứu nạn nhân bị lừa bán sang Trung Quốc

(ANTV) - Công an huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La cho biết, vừa phối hợp giải cứu thành công em Sùng Thị Hoa, sinh năm 2001 trú tại bản Huổi Ngà xã Mường Giôn huyện Quỳnh Nhai bị lừa bán sang Trung Quốc.

Theo lời kể của em Sùng Thị Hoa, trước đó em có quen với đối tượng Vàng A Chua (không rõ địa chỉ) thông qua điện thoại và được đối tượng nhiều lần hứa sang Trung Quốc với mục đích tìm việc. Vào tháng 9/2016, em Sùng Thị Hoa bắt xe khách sang huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu.

Tại đây em được một đối tượng dùng xe taxi chở sang của khẩu Lào Cai để sang bên kia biên giới và bị bán cho một người đàn ông ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc làm vợ.

Hiện, Công an huyện Quỳnh Nhai đã hoàn tất các thủ tục để em Sùng Thị Hoa về đoàn tụ với gia đình và tiếp tục xác minh, làm rõ.

Bình Phước: Khởi tố đối tượng cố ý gây thương tích

Bực tức vì bạn gái bị chọc ghẹo, Hoàng Phi Khánh, sinh năm 1996, trú tại thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã dùng dao chém bạn nhậu của mình. Công an thị xã Đồng Xoài đã khởi tố đối với Hoàng Phi Khánh, để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, trong lúc Khánh ngồi nhậu tại quán ốc thuộc phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài cùng với Võ Thanh Nhã, Đoàn Thị Thuý, Nguyễn Minh và Đỗ Phương An thì nảy sinh mâu thuẫn. Khánh thấy Minh có nhiều cử chỉ và lời nói chọc ghẹo bạn gái của mình là Thuý nên cầm dao rựa xông vào quán ốc chém nhiều nhát vào phần ngực, và tay của Minh.

Thấy máu chảy nhiều, Khánh bỏ trốn còn Minh được Nhã và Thuý đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Hiện Công an thị xã Đồng Xoài đang tiếp tục điều tra.

B.T
Thăm dò khán giả