Thứ sáu, ngày 21/06/2019 - 06:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:12, Thứ 5, 11/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giải cứu cô gái bị người yêu dùng xăng dọa thiêu sống

(ANTV) - Lực lượng Công an thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận đã giải cứu an toàn cho cô gái khi bị một thanh niên dùng dao và xăng khống chế tại khu vực Đồi Dương, thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

 

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai tên là Nguyễn Minh Tâm, còn gọi là Nhí, sinh năm 1990, trú tại khu phố 1, phường Phước Hội, thị xã La Gi. Theo lời khai của Tâm, Tâm và chị Nguyễn Huỳnh Hoa, quê ở tỉnh Kiên Giang, tạm trú tại khu phố 5, phường Tân An, thị xã La Gi từng có thời gian yêu nhau nhưng đã chia tay.
 
Do muốn quay lại với bạn gái nên Tâm chạy xe đến chỗ Hoa đang làm việc dùng dao không chế, buộc Hoa lên xe để chở đi nói chuyện. Khi đến Đồi Dương , Tâm lấy xăng và dao nhọn đe dọa sẽ thiêu sống nếu chị Hoa không đồng ý quay lại mối quan hệ tình cảm với Tâm.
 
Nhận được tin báo, Công an thị xã  đã kịp thời đến giải cứu nạn nhân và khống chế, bắt giữ đối tượng cùng 4 con dao nhọn và 01 chai xăng. Tâm là đối tượng nghiện ma túy.
 
Hiện Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an thị xã La Gi đang tiếp tục điều tra để xử lý đối tượng Nguyễn Minh Tâm theo quy định của pháp luật./.
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng