Thứ bảy, ngày 16/01/2021 - 01:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 06:55, Thứ 7, 04/10/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giải cứu an toàn bé 3 tuổi bị giúp việc bắt cóc tống tiền

(ANTV) - Ngày 3/10, công an quận Tân Bình, TP.HCM cho biết cơ quan này vừa giải cứu thành công 1 vụ bắt cóc trẻ em tống tiền 100 triệu đồng xảy ra trên địa bàn quận. Đối tượng là người giúp việc của gia đình cháu bé.

Thông tin ban đầu, đối tượng Nguyễn Thị Loan sinh năm 1972, trú huyện Vũng Liêm tỉnh Vĩnh Long là người giúp việc cho gia đình chị Nguyễn Thị Thu Hương, trú quận Tân Bình. 
 
Lợi dụng lòng tin của gia đình chị Hương, tối 1/10, Loan xin phép đưa bé Nguyễn Thái Bội San, sinh năm 2011 là con chị Hương đến chơi nhà người thân ở khu công nghiệp Sóng Thần, Bình Dương. 
 
Tuy nhiên, Loan đã bắt cóc cháu bé, trốn đến quận Bình Tân thuê khách sạn ẩn náu, rồi yêu cầu Chị Hương phải chuyển vào tài khoản cho Loan 100 triệu đồng để trả nợ và chữa bệnh. 
 
Sau nhiều lần thương thuyết bất thành, chị Loan đã trình báo với Công an quận Tân Bình. Bằng các biện pháo nghiệp vụ, cơ quan công an xác định được khách sạn nơi đối tượng Loan giữ cháu bé, giải cứu thành công cháu San, bắt giữ Loan và 1 phụ nữ có liên quan. 
 
Tại trụ sở công an, Loan thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Công an quận Tân Bình đang tiếp tục điều tra vụ án.
 

 

BT
Thăm dò khán giả