Thứ ba, ngày 01/12/2020 - 16:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:57, Thứ 4, 03/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gây án mạng, đi tù vì game bắn cá

(ANTV) - Với hành vi cướp tài sản, giết người để có tiền trả nợ cho việc chơi game bắn cá, bị cáo Chướng Quắn Dậu, trú xã Long Bình, huyện Phú Riềng bị tuyên án 18 năm tù giam. 

Theo cáo trạng, tại khu vực đường liên thôn 11, xã Long Bình, huyện Bù Gia Mập, Chướng Quắn Dậu dùng dao bấm, khúc cây cao su chặn đường, khống chế chị Trần Thị Ngọc Oanh, đưa vào vườn điều để cướp tiền.

Chị Oanh kêu cứu, thì bị Dậu dùng dao đâm nhiều nhát vào người khiến chị Oanh tử vong rồi bỏ trốn.

Trên đường trốn chạy, Dậu kể lại sự việc cho Hoàng Văn Bắc, Hoàng Văn Lạng, Hoàng Hải Nam, Nguyễn Trung Nghĩa và Chu Văn Nam, cùng ngụ xã Long Bình biết mình vừa giết người nhưng các bị cáo này không trình báo cơ quan chức năng. Sau đó, Dậu đến cơ quan công an đầu thú.

Xác định lúc phạm tội, bị cáo Dậu chưa đủ 18 tuổi, hội đồng xét xử đã tuyên phạt Chướng Quắn Dậu 18 năm tù về tội giết người và 3 năm tù về tội cướp tài sản, tổng hợp hình phạt 18 năm tù giam (hình phạt đối với vị thành niên).

Các đối tượng còn lại 3 tháng tù giam về tội không tố giác tội phạm. Riêng bị cáo Chu Văn Nam cũng bị tuyên 3 tháng tù nhưng cho hưởng án treo.

 

BT
Thăm dò khán giả