Chủ nhật, ngày 01/11/2020 - 05:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:21, Thứ 7, 07/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gặp 141, nhiều xe máy lao lên vỉa hè né tránh

(ANTV) -Mỗi tuyến phố Hà Nội luôn xuất hiện hình ảnh của tổ công tác liên ngành 141 – Công an TP Hà Nội làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT, ATGT cho người dân khi tham gia giao thông. Nhiều trường hợp vi phạm đã nhận thức được hành vi của mình nhưng cũng nhiều trường hợp cố tình vi phạm và né tránh khi gặp lực lượng 141.

 
Tổ công tác Y9/141 làm nhiệm vụ tại ngã tư Chùa Bộc – Tây Sơn, trong quá trình làm nhiệm vụ, tổ công tác đã xử lý nhiều trường hợp vi phạm giao thông các lỗi như không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định. Nhiều trường hợp đã quay đầu xe gây nguy hiểm cho các phương tiện.
 
Phát hiện thấy tổ công tác 141 làm nhiệm vụ phía trước, người đàn ông này đã lao xe lên vỉa hè rồi bỏ xe để đi vào phía trong nhưng lực lượng 141 đã kịp thời ngăn chặn, đưa phương tiện và người vi phạm về chốt xử lý.
 
Người vi phạm giải thích lý do vi phạm cho rằng, nhà em ngay đây, em ra ngồi uống nước thôi mà. Đây, em đang nhờ thằng em em đem giấy tờ xe ra.
 
Một người đàn ông điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe và đưa vào chốt kiểm tra.
 
Người vi phạm khác giải thích, em mới đi tù về được 2 năm nay, em toàn bị lừa em không đem giấy tờ, em chán lắm rồi, em không đội mũ bảo hiểm, thôi em xin các anh.
 
Nhằm đảm bảo tình hình ANTT, ATGT tổ công tác liên ngành 141 làm nhiệm vụ xuyên suốt từ 13h chiều đến 6h sáng ngày hôm sau, được bố trí tại nhiều địa điểm khác nhau tạo tính bất ngờ để phát hiện và xử lý các trường hợp vi phạm giao thông và trấn áp tội phạm đem lại bình yên cho người dân.
Thăm dò khán giả