Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 06:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:33, Thứ 2, 21/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Găm" ma túy đủ chỗ tuồn vào nội địa

(ANTV) - Đồn Biên phòng Hải Hòa, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh cho biết, vừa bắt giữ hai đối tượng nghi vận chuyển ma túy từ nước ngoài vào nội địa.

Tại khu vực biên giới mốc M1370(1) - 500 thuộc khu 4 phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái, đội tuần tra kiểm soát Đồn Biên phòng Hải Hòa đã phát hiện 2 đối tượng đi từ bờ sông biên giới vào nội địa có biểu hiện nghi vấn, một trong 2 đối tượng bỏ chạy khi phát hiện lực lượng tuần tra.

Lực lượng chức năng đã tiến hành truy đuổi, bắt giữ được cả hai đối tượng. Qua kiểm tra người và hành lý của Vũ Văn Giao, trú tại phường Phong Châu, thị xã Phú Thọ, lực lượng chức năng phát hiện trong túi áo khoác có 1 bình gas mini bằng kim loại, bên trong có 3 gói chứa các hạt tinh thể màu trắng (nghi là ma túy tổng hợp).

Ngoài ra, lực lượng chức năng còn phát hiện tiếp bên trong 2 chiếc giày Giao đang đi có 4 gói tinh thể rắn, màu trắng (nghi là ma túy tổng hợp). 

Qua đấu tranh, Vũ Văn Giao khai nhận, đối tượng đi cùng là Phạm Văn Hưng, trú tại thôn 7, xã Hải Tiến, thành phố Móng Cái.

Hiện Đồn Biên phòng Hải Hòa đã tạm giữ đối tượng để tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ./.

Hưng Yên bắt giữ các đối tượng hủy hoại và trộm cắp tài sản

Công an huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên phối hợp với Công an Thành phố Điện Biên vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối Hà Văn Cường và Nguyễn Văn Ước, đều trú tại huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang về hành vi hủy hoại tài sản và trộm cắp tài sản.

Trước đó, các đối tượng này đã câu kết với 1 nhóm đối tượng tại địa phương, thường xuyên bắt xe đi các tỉnh Hòa Bình, Lào Cai và Điện Biên. Quan sát thấy các phương tiện ô tô để ở vỉa hè, rìa đường không có người coi giữ, bọn chúng đã dùng tô vít cậy kính xe, sau đó lấy tài sản để trong xe rồi mang bán lấy tiền chia nhau để tiêu xài.

Theo lời khai ban đầu của các đối tượng, chỉ tính từ đầu tháng 3/2016 đến nay nhóm đối tượng này đã thực hiện chót lọt 12 vụ hủy hoại tài sản và trộm cắp tài sản trên các phương tiện ô tô tại các tỉnh Hòa Bình, Lào Cai và Điện Biên./.

BT
Thăm dò khán giả