Thứ ba, ngày 20/11/2018 - 23:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:15, Thứ 6, 31/01/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gác niềm riêng vì Bình yên cuộc sống

(ANTV) -Thưa quý vị và các bạn, Tết nguyên đán Giáp Ngọ 2014 đã đến trong niềm vui tươi, phấn khởi của mọi người, mọi nhà. Để có được sự bình yên đó, CBCS Công an TP Hà nội phải gác niềm vui riêng, căng mình với 100% nhiệt huyết và trách nhiệm để bảo vệ bình yên cho nhân dân.

Cũng như bao người vợ khác có chồng làm chiến sĩ Công an, chị Ngô Thị Kim Cúc năm nay lại tất bât chuẩn bị mâm cúng giao thừa một mình. Đã 19 năm trôi qua từ ngày 2 anh chị trở thành vợ chồng cũng đồng thời là quãng thời gian mà người chồng của chị, thiếu tá Trần Hoàng Anh, trung đoàn Cảnh sát cơ động vắng nhà đêm giao thừa.
 
Dù có thiệt thòi, chạnh lòng nhưng chị luôn thông cảm cho chồng và tâm niệm rằng đã là một chiến sĩ công an, là công bộc của nhân dân thì thì phải chấp nhận hy sinh, khó khăn gian khổ. Tuy nhiên, đánh đổi lại điều đó thì điều hạnh phúc đối với chị là có một người chồng mẫu mực, người cha tuyệt vời, tấm gương sáng trong mắt các con của chị.
 
Thiếu tá Trần Hoàng Anh, Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Công an Thành phố Hà nội chia sẻ: Dẫu biết là không được ăn Tết cùng gia đình vì nhiệm vụ, trách nhiệm đảm bảo cho người dân đón Tết. Đó cũng là một niềm vinh hạnh, hạnh phúc của chúng tôi
 
Khi những chùm pháo hoa rực sáng báo hiệu những ngày đầu tiên của Năm mới đã bắt đầu, Đối với các anh - những chiến sĩ công an...thức trắng đêm Giao Thừa vì nhiệm vụ không còn là điều gì quá đặc biệt mà nó đã trở thành lẽ tự nhiên cũng như cách mà các anh luôn xem việc bảo vệ bình yên cho nhân dân là nhiệm vụ lớn nhất của mình.
 
 

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng