Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 20:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:32, Thứ 6, 06/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ép quán hát đòi bảo kê nhân viên phục vụ

(ANTV) - Thường xuyên đem theo dao, kiếm, bom xăng tụ tập tại một số điểm kinh doanh dịch vụ karaoke để đe dọa, đánh đập, phá hoại tài sản của chủ cơ sở karaoke và khách hát, các đối tượng: Nguyễn Văn Thắng, Đỗ Văn Ngọc, Đinh Việt Anh, Lý Văn Hưng, Phạm Văn Đông cùng trú tại thành phố Bắc Giang vừa bị lực lượng công an xử lý về hành vi  “Gây rối trật tự công cộng”.

Trước đó, các đối tượng thường xuyên đem theo dao, kiếm, bom xăng tụ tập tại một số điểm kinh doanh dịch vụ karaoke trên địa bàn xã Quế Nham, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang để đe dọa, đánh đập, phá hoại tài sản của chủ cơ sở karaoke và khách hát.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, các đối tượng này đã yêu cầu chủ quán khi có khách đến hát phải gọi nhân viên phục vụ do các đối tượng cung cấp, đồng thời nâng giá tiền như các đối tượng yêu cầu nhưng do một số cơ sở kinh doanh không thực hiện theo nên nhóm đối tượng đã gây ra vụ việc trên.

Phú Yên: y án sơ thẩm với 3 bị cáo  cướp tiệm vàng ở Đông Hòa

Liên quan đến vụ án cướp tiệm vàng xảy ra tại huyện Đông Hòa mà Công an tỉnh Phú Yên đã điều tra khám phá, vừa qua, Tòa án nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng đã mở phiên phúc thẩm, đưa ra xét xử đối với vụ án này.

Theo cáo trạng, trong thời gian cùng làm thuê cho Trần Ngọc Hưng, Nguyễn Mạnh Trường và Nguyễn Thùy Viễn đã bàn bạc, rủ Hưng đi cướp tài sản. Cả ba đã mua bình xịt hơi cay, roi điện, nhiều lần từ Đắc Lắc xuống Phú Yên theo dõi, chờ thời cơ gây án.

Sáng 19/08/2018, các đối tượng đã tiếp cận, dùng hung khí gây thương tích cho hai mẹ con chủ tiệm vàng Kim Yến Truyền ở khu phố 3, thị trấn Hòa Vinh, huyện Đông Hòa rồi cướp nhiều tài sản có giá trị lớn, chia nhau tiêu xài. Nhóm đối tượng này ngay sau đó đã bị phát hiện, bắt giữ và bị Tòa án nhân dân tỉnh Phú Yên tuyên phạt Nguyễn Mạnh Trường - tù chung thân; Nguyễn Thùy Viễn - 20 năm tù; Trần Ngọc Hưng - 14 năm tù; đồng thời có trách nhiệm bồi thường cho bị hại hơn 920 triệu đồng.

Cho rằng bị Tòa án xử án nặng, các bị cáo đã kháng cáo, xin giảm nhẹ hình phạt. Sau khi xem xét các tình tiết, nội dung vụ án, Tòa án nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng đã bác toàn bộ nội dung kháng cáo và tuyên y án sơ thẩm.

BT
Thăm dò khán giả