Thứ bảy, ngày 28/11/2020 - 16:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:17, Thứ 4, 13/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Em vợ dùng dao đâm thấu ngực anh rể

(ANTV) - Vào khoảng 13h 30' ngày 12/2, tại Đội 11, thôn Đào Đặng, xã Trung Nghĩa, Thành phố Hưng Yên đã xảy ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng. Do mâu thuẫn với anh rể, Trần Đình Thân, đã dùng dao đâm thấu ngực trái anh Trần Viết Đương, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, trước khi xảy ra vụ án, nạn nhân và đối tượng đã xảy ra mâu thuẫn do Đương thường xuyên chửi bới vợ, bố mẹ vợ và đánh đập vợ, không cho vợ về nhà đẻ. Buổi trưa cùng ngày gia đình nhà vợ nạn nhân có tổ chức ăn giỗ, nhưng anh Đương không tham gia mà còn đứng ngoài cổng chửi bới gia đình nhà vợ. Khi anh Trần Đình Thiện là anh vợ của Đương đi ra, hai người xảy ra cãi cọ, Đương đã dùng đòn gánh đánh vào người anh Thiện.

Do bực tức và sẵn có hơi men trong người, Trần Đình Thân, em vợ nạn nhân đã dùng dao đâm vào ngực trái của Đương làm nạn nhân tử vong tại chỗ. Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Đội Cảnh sát 113 Công tỉnh Hưng Yên đã nhanh chóng cử cán bộ chiến sỹ có mặt tại hiện trường, phối hợp với công an xã Trung Nghĩa bảo vệ hiện trường và kịp thời bắt giữ đối tượng bàn giao cho Công an Thành phố Hưng Yên điều tra theo thẩm quyền.

Hiện vụ án đang được Công an thành phố Hưng Yên tích cực phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh điều tra làm rõ hành vi phạm tội của đối tượng, xử lý theo quy định của pháp luật.
BT
Thăm dò khán giả