Thứ bảy, ngày 06/03/2021 - 20:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:02, Thứ 2, 01/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Em rể rủ anh vợ đi trộm cắp tài sản

(ANTV) - Vào thời điểm cuối năm, ai ai cũng tất bật, khẩn trương với tinh thần hoàn thành tốt công việc của năm cũ để bước sang năm mới nhiều thuận lợi hơn. Trong sự bận rộn đó, quý vị đừng quên nêu cao tinh thần cảnh giác, bảo vệ tài sản cá nhân và góp phần bảo vệ tài sản của mọi người xung quanh.

Bởi thực tế cho thấy, các loại tội phạm thường lợi dụng sự tất bật trong dịp cuối năm dẫn đến sơ hở của 1 số người để gia tăng hoạt động phạm tội, nhất là trộm cắp, cướp, cướp giật tài sản. Đáng lo ngại, tội phạm trộm cắp tài sản với phương thức, thủ đoạn ngày càng manh động, liều lĩnh, bất chấp ngày hay đêm. Những vụ án trong mục NDTP sẽ phân tích rõ hơn về tình trạng này.

Trịnh Xuân Hiền, SN 1988, trú tại xã Nhật Tân, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương và Sử Văn Thành SN 1970; trú tại phường Bạch Hạc, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Hai đối tượng này vừa bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Anh, thanh phố Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can  về tội trộm cắp tài sản.

Thay vì chí thú làm ăn, thì Hiền đã từng có hai tiền án về tội trộm cắp tài sản, lại rủ Thành từng có 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản và mua bán trái phép chất ma túy là anh vợ của mình đi trộm cắp tài sản.

 

BT
Thăm dò khán giả