Thứ sáu, ngày 18/01/2019 - 20:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:50, Thứ 6, 21/08/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Duyệt phương án bảo vệ lễ kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2/9

(ANTV) - Sáng 21/8, tại Hà Nội, Tiểu ban An ninh trật tự bảo vệ các hoạt động kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 của Bộ Công an đã tổ chức buổi họp duyệt phương án bảo vệ lễ mít tinh, diễu binh, diễu hành Kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2/9 của 2 đơn vị là Bộ Tư lệnh Cảnh vệ và CA TP Hà Nội. Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng tiểu ban An ninh trật tự đã chủ trì buổi họp.

Phát biểu tại buổi họp, Thứ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh, Kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 là một sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng, có ý nghĩa to lớn của đất nước ta trong năm 2015. Trong dịp này, sẽ diễn ra nhiều hoạt động kỷ niệm, trong đó có lễ mít tinh, diễu binh, diễu hành kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2/9, với vai trò nòng cốt của mình, lực lượng Công an nhân dân, trong đó, các đơn vị của Bộ Công an và Công an thành phố Hà Nội phải chủ động, phối hợp chặt chẽ, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho buổi lễ.

Sau khi nghe các đơn vị trình bày các phương án bảo vệ, Thứ trưởng Tô Lâm cùng các đại biểu đã cùng rà soát lại công tác chuẩn bị, các phương án, các kế hoạch, nhấn mạnh buổi lễ mít tinh sẽ có đông đảo các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, và nhiều tầng lớp nhân dân tham gia.

Thứ trưởng Tô Lâm yêu cầu các đơn vị tham gia bảo vệ buổi lễ, đặc biệt là Bộ Tư lệnh cảnh vệ và công an thành phố Hà Nội nghiêm túc đẩy mạnh các mặt công tác rà soát, chuẩn bị, hoàn thiện các phương án bảo vệ để buổi lễ mít tinh, diễu binh, diễu hành Kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2/9 diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc và tuyệt đối an toàn.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng