Chủ nhật, ngày 11/04/2021 - 20:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:14, Thứ 2, 05/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đường dây đánh bạc khủng qua trò chơi điện tử

(ANTV) - Ngày 4/10, Công an tỉnh Thái Bình đã thông tin ban đầu về đường dây đánh bạc núp bóng trò chơi điện tử. Trong vụ án này, các đối tượng sát phạt nhau bằng cách nạp thẻ điện thoại hoặc trực tiếp mua tiền ảo R-vin của đại lý cấp hai. Sau khi chơi game trong ứng dụng, nếu thắng thì các con bạc sẽ mang tiền ảo R-vin đổi lấy tiền thật. 

Quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Thái Bình xác định có khoảng 500 đối tượng có liên quan đến đường dây đánh bạc trên với tổng số tiền lên tới khoảng 35 tỷ đồng.

Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 9 đối tượng về hành vi đánh bạc gồm: Vợ chồng Lương Văn Chung, Đặng Thị Hằng; Chu Văn Trung; Khiếu Đình Nghiêm; Nguyễn Đức Thắng ; Vũ Văn Trường; Phạm Thanh Cảnh; Trịnh Xuân An và Lại Duy Điệp.

Trước đó, qua công tác quản lý địa bàn, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thái Bình có thông tin về đường dây đánh bạc, sát phạt nhau bằng hình thức trò chơi điện tử. Cụ thể, các đối tượng sau khi chơi game thì đổi tiền ảo ra tiền thật...

Việc đánh bạc bằng hình thức này có thể thực hiện một cách dễ dàng trên máy tính, máy điện thoại và có thể đánh 24/24h. Qua điều tra, lực lượng công an xác định đối tượng cầm đầu đường dây đánh bạc này là vợ chồng Lương Văn Chung và Đặng Thị Hằng và tiến hành bắt giữ các đối tượng liên quan.

Hiện vụ án đang được Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thái Bình phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra, mở rộng.

32 ngày Việt Nam không có ca mắc Covid-19 mới trong cộng đồng

 

Cập nhật diễn biến dịch bệnh COVID 19 tại Việt Nam. Vừa có thêm 2 chuyên gia quốc tịch Đài Loan (Trung Quốc) được công bố khỏi bệnh tại Việt Nam, nâng tổng số ca được chữa khỏi lên 1.022 người. Đã 32 ngày không có ca mắc mới, hiện nước ta cũng không còn trường hợp nào nặng. 
BT
Thăm dò khán giả