Chủ nhật, ngày 24/01/2021 - 05:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:31, Thứ 3, 25/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dừng xe quá tốc độ thu giữ nhiều hung khí, ma túy

(ANTV) - Lực lượng Cảnh sát Giao thông Công an Hải Dương vừa bắt giữ 02 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

 
Khi đang làm nhiêm vụ tại km2+200 QL38B thuộc địa phận thị trấn Gia Lộc (huyện Gia Lộc), tổ công tác phát hiện xe ô tô BKS 15A-108.70 chạy quá tốc độ quy định nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.
 
Trên xe có 02 người gồm lái xe Đinh Bá Hiển và Đinh Đức Thắng.
 
Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi quần của Hiển 01 gói nilong kích thước 2x8cm, bên trong chứa chất bột màu trắng, các đối tượng khai đó là heroin, chúng cất giấu để sử dụng.
 
Ngoài số ma túy trên, lực lượng Công an còn thu giữ một số hung khí như dao, phớ, roi điện được các đối tượng cất giấu trong cốp xe.
 
 
Thanh Hóa: Bắt giữ gần 1 tấn chó, mèo, nội tạng "bẩn" trên xe tải
 
Gần 1 tấn chó mèo, nội tạng bẩn được chuyên chở trên xe ô tô tải BKS 18C- 05596 do đối tượng Phạm Lương Bằng, sinh 1984 điều khiến, trú huyện Quỳnh Phụ tỉnh Thái Bình vận chuyển đã bị tổ công tác của phòng cảnh sát giao thông đường bộ đường sắt công an tỉnh Thanh Hóa phát hiện bắt giữ.
 
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện xe tải trên chở theo 8 thùng xốp, trong đó có chứa các cá thể chó, mèo và nội tạng động vật đã qua quá trình sơ chế, được đóng gói trong các thùng xốp có trọng lượng ước tính gần 1 tấn. Toàn bộ số hàng hóa này đã bốc mùi hôi thối.
 
Tại cơ quan công an, lái xe Phạm Lương Bằng không xuất trình được bất cứ giấy tờ nào liên quan đến số thực phẩm "bẩn", đồng thời khai nhận chở thuê cho một chủ hàng từ miền Nam ra tỉnh Thái Bình tiêu thụ tại các nhà hàng, quán ăn. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả