Thứ sáu, ngày 10/04/2020 - 15:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:01, Thứ 5, 01/12/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dùng tiền giả đi mua gỗ lậu

(ANTV) -Dùng tiền giả để đi mua gỗ lậu, Lê Tiến Dũng trú ở huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk đã bị Phòng An ninh điều tra, Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện, bắt giữ về hành vi tiêu thụ tiền giả.

Tại cơ quan công an, Dũng khai: trong quá trình mua bán gỗ lậu có một đối tượng không rõ lai lịch đã đưa cho Dũng 9.200.000 đồng tiền giả loại mệnh giá 200.000 đồng để mua gỗ về bán để cùng hưởng lợi.

Dũng đã đến các xã vùng sâu, vùng xa ở huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk để lừa người dân mua gỗ lậu và 1 số hàng tạp hóa khác hết 6.000.000 đồng tiền giả thì bị người dân phát hiện, bắt giữ giao cho cơ quan Công an. Từ lời khai của Dũng, Phòng An ninh điều tra, Công an tỉnh Đắk Lắk đã truy thu được 5.200.000 tiền giả là tang vật trong vụ án.

Hiện, Phòng An ninh điều tra, Công an tỉnh Đắk Lắk đã hoàn tất hồ sơ để chuyển truy tố đối tượng Lê Tiến Dũng về hành vi “Lưu hành tiền giả”.

Khánh Hòa: Bắt đối tượng cướp giật tài sản của người nước ngoài
 
 
Công an thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa vừa bắt được đối tượng Phạm Xuân Hùng, trú tại, huyện Ea Hleo, tỉnh Đăk Lăk, về hành vi cướp giật tài sản của khách du lịch người nước ngoài
 
Trước đó vào trưa ngày 29/11, Hùng được một thanh niên chưa rõ lai lịch chở bằng xe máy đi dạo trên các tuyến đường nhằm mục đích cướp giật tài sản. Đến khu vực Hòn Chồng phát hiện thấy một nhóm khách du lịch người nước ngoài đang ngồi nghỉ, Hùng đã giật chiếc balô của một phụ nữ.
 
Đúng lúc này tổ tuần tra của Công an thành phố Nha Trang đã phát hiện và truy đuổi bắt  giữ được đối tượng Hùng  cùng tang vật là 01 ba lô màu đen, 3 điện thoại di động, 3 sổ hộ chiếu và một số tiền mặt./.
Thăm dò khán giả