Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 01:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:18, Thứ 7, 07/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dùng dây xích trói người thân dẫn đến chết người

(ANTV) - Dùng dây xích trói người thân dẫn đến chết người, 2 đối tượng Luyện Văn Đổi và Nguyễn Công Bảnh, cùng trú  xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh vừa bị Công an tỉnh Trà Vinh tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi giết người.

Được biết, ông Luyện Văn Danh (là anh ruột của Đổi) đi nhậu về quậy phá và đập đồ đạc trong nhà. Đổi về nhà và cùng với Bảnh (là cháu ruột) kéo ông Danh từ trong nhà ra trước cửa và dùng dây xích để trói vào cổ ông Danh, 1 lúc sau thì phát hiện ông Danh đã tử vong.

Tại cơ quan Công an, 2 đối tượng thừa nhận hành vi phạm tội của mình, Đổi còn khai nhận cũng thường hay dùng dây xích để trói ông Danh khi ông này nhậu về quậy phá.

Đến nhà hàng xóm chơi, được người quen đưa xe nhờ đi mua đồ ăn về nhậu,  Lê Thành Thọ (ngụ thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang) đã lấy xe đi mất. Công an Thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang cho biết đang tạm giam Lê Thành Thọ để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Khi Thọ đến nhà bà Hà Kim Ngọc (ở gần nhà) chơi thì được ông Nguyễn Văn Trường đưa xe NOUVO nhờ đi mua đồ về nhậu. Thọ đã lấy xe máy chạy qua tỉnh An Giang tìm cách tiêu thụ nhưng không được.

Đến ngày 04/11/2019, Thọ chạy xe máy đến TP. Hà Tiên vào tiệm rửa xe, tại đây Thọ đã để chiếc xe NOUVO lại, rồi mượn xe máy SIRIUS ở trong tiệm nói là đi đón vợ và chạy đến thị trấn Kiên Lương để bán xe thì không may gặp ông Thạch Minh Cho.

Do nợ tiền của ông Cho nên Thọ đưa xe máy SIRIUS để ông Cho giữ rồi hỏi mượn xe máy của ông Cho để đi lấy tiền quay lại trả nợ ông Cho. Tin lời, ông Cho giao xe cho Thọ, đối tượng đã chạy đến khu vực xã Bình An, huyện Kiên Lương bán với giá 4 triệu đồng.

Sau khi tiêu hết tiền, Thọ đến cơ quan Công an đầu thú. Được biết Thọ là đối tượng đã có 4 tiền án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản vừa mới ra tù.

BT
Thăm dò khán giả