Thứ ba, ngày 26/01/2021 - 23:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:28, Thứ 7, 02/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dùng dao khống chế, cướp tài sản của lái xe taxi

(ANTV) - Dùng dao khống chế, cướp tài sản của lái xe taxi, Nguyễn Văn Tính, 25 tuổi, trú huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang đã bị Công an huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh bắt giữ sau 35 giờ gây án.

Cụ thể, vào hồi 18h30 ngày 29/5, sau khi đã sử dụng ma túy và mua một con dao chọc tiết lợn ở chợ Thương, thành phố Bắc Giang, Tính đã vẫy một xe taxi của hãng Mai Linh về Bắc Ninh. Đến huyện Tiên Du, Tính yêu cầu tài xế dừng xe để chờ lấy đồ của bạn, sau đó Tính dùng dao kề cổ lái xe khống chế để không phải trả tiền. Khi bị lái xe chống trả và giật được con dao, Tính đã bỏ chạy. Sau 35 giờ gây án, lực lượng chức năng đã bắt được Tính khi đang lần trốn tại quê nhà .

Quảng Ngãi: Triệt phá ổ đá gà liên tỉnh tạm giữ gần 100 triệu đồng

Vào chiều nay, Công an huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi đã triệt phá một tụ điểm đánh bạc liên tỉnh có quy mô lớn dưới hình thức đá gà, tạm giữ hàng chục con bạc và gần 100 triệu đồng.

Tụ điểm đánh bạc trên được tổ chức tại vườn nhà bà Phạm Thị Lắng, 46 tuổi, ở thôn Vĩnh Tuy, xã Phổ Châu, huyện Đức Phổ. Tại hiện trường, lực lượng công an đã bắt giữ 20 đối tượng đang trực tiếp đánh bạc. Thu giữ 5 con gà, gần 100 triệu đồng và các tang vật liên quan. Đây là tụ điểm đánh bạc hoạt động rầm rộ với nhiều đối tượng đánh bạc hai tỉnh Bình Định và Quảng Ngãi tham gia.

BT
Thăm dò khán giả