Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 15:20 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:39, Chủ Nhật, 16/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dùng biển số giả chở thuốc lá lậu gây tai nạn

(ANTV) - Dùng biển số xe giả để vận chuyển thuốc lá lậu, khi bị lực lượng chức năng phát hiện thì tăng ga bỏ chạy, gây tai nạn giao thông, hậu quả bị thương tích. Đối tượng Lê Văn Khanh, sinh năm 1998, trú tỉnh Long An đã bị công an tỉnh Bến Tre bắt giữ.

Tại hiện trường, lực lượng công an kiểm tra trong cốp xe máy mang BKS 71B1-0034.47 của Lê Văn Khanh phát hiện cất giấu 400 gối thuốc lá lậu, nhãn hiệu Jet và Hero.

Bước đầu, Khanh khai nhận đã dùng biển số xe giả để vận chuyển thuê thuốc lá lậu từ tỉnh Long An về tỉnh Trà Vinh để tiêu thụ, nhưng khi đến địa phận tỉnh Bến Tre thì bị bắt giữ.

Hiện cơ quan chức năng đã tịch thu tòan bộ tang vật, phương tiện và tiếp tục điều tra để xử lý theo qui định của pháp luật.

Hà Giang: Xử lý thịt gà không kiểm dịch

Xe tải biển kiểm soát 22C - 04138 do Phạm Văn Lâm  (50 tuổi), trú tại Thị trấn Tam Sơn, huyện Quản Bạ điều khiển chở hơn 1 tấn gà thịt không có giấy tờ kiểm dịch đang trên đường đi tiêu thụ thì bị các lực lượng chức năng tỉnh Hà Giang phát hiện, xử lý.

Sự việc diễn ra vào lúc 1 giờ 30 phút ngày 16/4, tại khu vực Km4 đường Hà Giang - Tuyên Quang. Tổ công tác của Phòng cảnh sát môi trường Công an tỉnh Hà Giang phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 1 (Thành phố Hà Giang) đang thực hiện nhiệm vụ, phát hiện chiếc xe trên có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Tiến hành kiểm tra, lái xe đồng thời cũng là chủ hàng không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc và giấy chứng nhận kiểm dịch gia cầm. Chủ hàng cho biết: Số gà thịt trên xe có tổng trọng lượng 1.100kg, được thu mua tại địa bàn tỉnh Tuyên Quang để vận chuyển đi các huyện vùng cao của Hà Giang tiêu thụ.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây