Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 15:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:55, Thứ 4, 15/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dùng axit tấn công lực lượng cưỡng chế

(ANTV) -Công an huyện Thạnh Hóa tỉnh Long An cho biết, đang tạm giữ 7 đối tượng có hành vi chống người thi hành công vụ,  khi lực lượng tiến hành thu hồi giải phóng mặt bằng xây dựng tuyến đê bao chống lũ tại địa phương.

 
Đó là ba hộ: Nguyễn Thị Nhanh, Nguyễn Trung Can và Nguyễn Trung Tài ở khu phố 3, thị trấn Thạnh Hóa.
 
Trong quá trình cưỡng chế, các đối tượng trên cùng  thân nhân đã sử dụng công cụ, phương tiện như axit, dao, kéo... tấn công lực lượng cưỡng chế, làm 3 chiến sĩ công an bị thương.
 
Công an huyện Thạnh Hóa đang tạm giữ 07 đối tượng có liên quan để phục vụ công tác điều tra.
 
 
Lập tổ theo dõi việc thanh tra thay thế 6.700 cây xanh ở Hà Nội
 
Liên quan đến dự án thay thế 6.700 cây xanh Hà Nội gây tranh cãi thời gian qua, Phó tổng Thanh tra Chính phủ Trần Đức Lượng cho biết, ngày 13/4 Hà Nội đã có báo cáo về việc lập đoàn thanh tra đề án thay thế cây xanh.
 
Dự án thay thế 6.700 cây xanh ở Hà Nội đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt. Tuy nhiên, các cơ quan được giao làm dự án có thực hiện đúng hay không thì cần có tổ chức đứng ra đánh giá. Hiện Hà Nội đã chỉ đạo rất quyết liệt, Tổng thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh đã yêu cầu đoàn thanh tra của Hà Nội phải làm việc nghiêm túc, khách quan và chính xác.
 
Ngoài ra, Thanh tra Chính phủ cũng có tổ công tác luôn theo dõi sát sao việc thanh tra này. Khi nào có kết luận sẽ thông báo rộng rãi cho dư luận nắm rõ.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả