Thứ bảy, ngày 19/01/2019 - 23:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:05, Thứ 4, 20/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đưa bé gái đi chơi, thanh niên giở trò xấu

(ANTV) - Với hành vi giao cấu với trẻ em, Triệu Phúc Tú, sinh năm 1996, trú tại xóm Khe Cạn, xã Cây Thị, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Đồng Hỷ khởi tố vụ án, khởi tố bị can để xử lý nghiêm trước pháp luật.

 
Trước đó, vào ngày 31/8, Tú đưa cháu 1 bé gái sinh năm 2003 là người mới quen biết đến nhà bà ngoại tại xóm Đồng Đình, xã La Hiên, huyện Võ Nhai chơi. Trên đường đi, Tú đã 2 lần thực hiện hành vi giao cấu với bé gái.
 
Ngày 1/9, khi biết lực lượng chức năng đến nhà mời về cơ quan công an điều tra, xử lý, Tú đã bỏ trốn. Đến ngày 2/9, Tú đến cơ quan Công an đầu thú và thú nhận hành vi phạm tội của mình.
 
 
Một cây xăng dầu bị phạt 40 triệu đồng do tự ý tăng giá bán 
 
Thông tin từ Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Tĩnh: Lợi dụng ảnh hưởng của cơn bão số 10 khiến địa bàn huyện Kỳ Anh bị mất điện kéo dài, nhu cầu sử dụng xăng của người dân tăng cao nên chủ cây xăng dầu Trâm C. ở địa bàn xã Kỳ Phú, huyện Kỳ Anh, đã tự ý bán giá cao hơn so với mức giá quy định của Nhà nước là 1.000 đồng/lít để trục lợi.
 
Trước hành vi trên, đơn vị đã lập biên bản và tiến hành xử phạt hành chính 40 triệu đồng, đồng thời buộc chủ cơ sở kinh doanh xăng phải cam kết không được tái vi phạm. Được biết, cây xăng dầu Trâm C mới bán cho khách hàng được khoảng hơn 90 lít xăng dầu thì bị phát hiện.
 
Đây cũng là cơ sở kinh doanh xăng dầu đầu tiên ở địa bàn tỉnh Hà Tĩnh bị phát hiện, xử phạt do tự ý tăng giá bán xăng sau ảnh hưởng của cơn bão số 10.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng