Thứ sáu, ngày 19/10/2018 - 15:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:38, Thứ 4, 25/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dự kiến tuyên án vụ VN Pharma vào ngày 30/10

(ANTV) - Ngày 24/10, các bị cáo đã có lời nói sau cùng trước Hội đồng xét xử.  Chủ toạ phiên toà tuyên bố sẽ nghị án trong 5 ngày và dự kiến tuyên án vào ngày 30/10 tới.

Trong phiên xét xử phúc thẩm chiều 24/10, đại diện Viện Kiểm sát cho rằng, kết quả phần tái xét hỏi càng làm rõ thêm hành vi phạm tội của các bị cáo và trách nhiệm Cục Quản lý dược, cũng như hải quan sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Viện Kiểm sát giữ nguyên quan điểm: đề nghị hủy toàn bộ bản án sơ thẩm, điều tra lại và truy cứu hành vi buôn bán hàng giả đối với 2 bị cáo là Võ Mạnh Cường và Nguyễn Minh Hùng. Việc lập hội đồng thẩm định, tham gia hội đồng giám định chuyên môn cũng như tư pháp của Cục Quản lý dược là chưa đảm bảo khách quan.

Cần lập lại hội đồng thẩm định để có cơ sở xem xét chính xác hành vi phạm tội của các bị cáo. Bên cạnh đó cần nhắc nhở nghiêm khắc Cục trưởng Cục Quản lý dược - là cá nhân có trách nhiệm trực tiếp trong vụ án lại không có mặt theo triệu tập của Hội đồng xét xử.

Phú Yên: Dùng hung khí để giải quyết mâu thuẫn do tranh chấp đất

Một vụ việc đáng báo động vừa xảy ra trên địa bàn xã Hòa Xuân Đông, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên. Từ việc một thửa đất chưa được xác minh rõ ràng theo quy định của pháp luật đã dẫn đến tranh chấp giữa các bên có liên quan.

Đáng lo ngại hơn, đã có những hành vi vi phạm pháp luật khi người trong cuộc mang hung khí để tự giải quyết mâu thuẫn, gây mất an ninh trật tự tại địa phương. Người dân trong khu vực đã rất hoang mang vì sự manh động của các đối tượng này.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng