Thứ hai, ngày 18/01/2021 - 21:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:24, Chủ Nhật, 08/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dụ dỗ bé gái lớp 7 vào nhà nghỉ giao cấu

(ANTV) - Quen nhau qua mạng xã hội facebook, sau đó dụ dỗ một em học sinh lớp 7 vào nhà nghỉ để giao cấu, đối tượng Nguyễn Văn Nghĩa vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa triệu tập để điều tra về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.

Ngày 5/4, bà Trần Thị Hằng, trú TP Nha Trang đến cơ quan Công an tố cáo việc con gái bà hiện đang là học sinh lớp 7 bị Nguyễn Văn Nghĩa dụ dỗ giao cấu.

Vào khoảng 15h ngày 4/4, sau khi chở cháu Hoa đi ăn lẩu, Nghĩa đã dụ dỗ cháu vào nhà nghỉ để giao cấu. Qua điều tra, cả hai quen nhau qua mạng xã hội facebook từ tháng 4/2017 và đã quan hệ với nhau 1 lần vào tháng 9/2017 cũng tại nhà nghỉ trên.

Tại cơ quan Công an, bước đầu Nghĩa đã thừa nhận hành vi của mình.

Đà Nẵng: xét xử đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Chỉ mới học hết lớp 12 nhưng với nhiều vỏ bóc khác nhau, lúc thì là nhân viên của 1 công ty bất động sản uy tín trên địa bàn thành phố, lúc thì là người của 1 đơn vị nhà nước, nắm rõ các lô đất được phân chia mà 1 đối tượng đã qua mắt hàng chục người dân trên địa bàn TP Đà Nẵng để chiểm đoạt số tiền hàng tỷ đồng. Tòa án nhân dân TP Đà Nẵng vừa đưa ra xét xử bị cáo trên về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Bị cáo tên Nguyễn Khắc Lương. Theo cáo trạng, từ tháng 6/2014 đến tháng 3/2017, với những thủ đoạn tinh vi, bị cáo Lương đã chiếm đoạt tài sản của 13 người dân trên địa bàn TP Đà Nẵng và lấy đi số tiền gần 3 tỷ đồng.

Tòa án nhân dân TP Đà Nẵng tuyên phạt bị cáo Nguyễn Khắc Lương 12 năm tù về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

BT
Thăm dò khán giả