Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 01:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:21, Thứ 3, 23/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đốt rác gây cháy lan gara ôtô ở Sài Gòn

(ANTV) -Ngọn lửa được cho là xuất phát từ đống rác rồi lan sang gara có hơn chục ôtô trên đường Lê Văn Lương, quận 7, TP HCM.

 
Khoảng 12 giờ 30 ngày 22/02, do người dân bất cẩn trong lúc đốt rác đã khiến lửa cháy lan sang một gara ô tô trên đường Lê Vă Lương, quận 7, TP. Hồ Chí Minh gây hư hại nhiều tài sản tại đây.
 
Thời điểm trên, người dân phát hiện lửa bùng phát dữ đội tư căn phòng của nhân viên gara ô tô số 556 đường Lê Văn Lương, quận 7 nên hô hoán nhau dùng thiết bị chữa cháy tại chỗ để dập lửa. Do không dập tắt được đám cháy nên nhân viên trong gara liền huy động người di chuyển những xe ô tô có giá trị lớn ra khu vực an toàn. Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy quận 7 có mặt ngay sau đó ngăn ngừa lửa lan sang khu vực chứa nhiều ô tô trong gara.
 
Vụ cháy không gây thương tích về người tuy nhiên căn phòng của nhân viên gara ô tô đã bị thiêu rụi hoàn toàn, một xe tải đông lạnh bị hư hỏng nặng. Bước đầu xác định, do người dân bất cẩn trong lúc đốt rác đã dẫn đến cháy lan.
 
Sự việc trên là lời cảnh tỉnh đến mọi người trong công tác đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, nếu có đốt rác, người dân phải canh trừng khi lửa đã tàn hẳn, tránh để cháy lan dẫn tới những sự việc khó lường như trên.
BT
Thăm dò khán giả