Thứ ba, ngày 19/01/2021 - 03:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:20, Thứ 2, 31/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đột kích ổ mại dâm tại Cần Thơ, Cà Mau

(ANTV) -  Công an tỉnh Cà Mau vừa bắt quả tang một tụ điểm mại dâm tại cơ sở massaage Kim Anh thuộc ấp Bà Điều, xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau, do Phạm Văn Sỹ, trú khóm 4, phường 9, TP Cà Mau làm chủ.

Tại các phòng massage số 04, 05 và số 06, lực lượng phát hiện 3 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Qua điều tra ban đầu, giá mỗi lượt mua bán dâm là 500.000đ/lượt. Ngoài ra, còn có 2 trường hợp nhân viên không có hợp đồng lao động.

Được biết, ngày 04/10/2016, UBND TP Cà Mau đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Phạm Văn Sỹ về hành vi thiếu tinh thần trách nhiệm để xảy ra hoạt động mua bán dâm ở cơ sở do mình quản lý với số tiền 17.500.000đ và tước quyền sử dụng giấy phép kinh doanh 6 tháng, chủ cơ sở trên vẫn chưa đóng phạt lại tiếp tục tái phạm. Hiện các đối tượng có liên quan đã được mời về cơ quan để tiếp tục xử lý.

Đột kích ổ mại dâm lớn trong nhà trọ

Tại Cần Thơ, Công an thành phố đã bất ngờ đột kích vào hai nhà trọ ở khu vực Thới Hòa B, phường Long Hưng, quận Ô Môn bắt quả tang nhiều cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại các phòng trọ.

Cụ thể, tại Nhà trọ Kim Tuyến công an bắt quả tang có 6 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Cùng thời gian này, cách nhà trọ Kim Tuyền khoảng 200 mét, một tổ công tác khác cũng đã bất ngờ ập vào nhà trọ Dư Ngọc có địa chỉ tại ấp Thới Hòa B, phường Long Hưng, quận Ô Môn bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. 

Được biết, chủ nhà trọ Kim Tuyền là bà Nguyễn Thị Sội giao cho Mai Thị Kim Tuyến cũng là em dâu bà, mỗi tháng bà Sội trả cho Tuyến 3 triệu đồng và bao cả chi phí sinh hoạt, ăn uống của gia đình. 

Tại cơ quan Công an, bước đầu các gái bán dâm khai nhận: Là nhân viên bán các quán cà phê ở khu vực gần đó, khi khách đến uống cà phê có nhu cầu, sau khi thỏa thuận thì đến nhà trọ Kim Tuyền, Dư Ngọc để thực hiện hành vi mua bán dâm, mỗi lượt đi khách khoảng 250  ngàn đồng.

BT
Thăm dò khán giả