Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 19:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:37, Chủ Nhật, 20/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đột kích 2 quán bar lớn trên địa bàn Đà Lạt

(ANTV) - Rạng sáng nay 20/12,  Phòng Cảnh sát Điều tra tội pham về ma tuý Công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp với lực lượng Cảnh sát cơ động, Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Cảnh sát kinh tế và Công an thành phố Đà Lạt đã bất ngờ đột kích 2 quán bar lớn trên địa bàn Tp. Đà Lạt phát hiện hàng chục người dương tính với chất ma túy.

 

Qua kiểm tra nhanh tại quáb bar VClub, lực lượng chức năng phát hiện 30 người dương tính với ma tuý, trong đó có 4  người là nhân viên của quán. Lực lượng chức năng tạm giữ 4 thùng rượu, bia ngoại các loại để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ. Làm việc với cơ quan công an, chủ cơ sở kinh doanh chưa xuất trình được các giấy tờ pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh của cơ sở.

Cùng thời điểm trên, Công an TP Đà Lạt cũng đã bất ngờ đột kích và kiểm tra quán bar Warm Night Club (Phường 2, Đà Lạt) phát  hiện phát hiện 4 nhân viên và 2 khách dương tính với chất ma tuý, thu giữ 1 gói cần sa khô. Lực lượng chức năng cũng thu giữ 15 bình shisha và 2 bình khí cười không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hàng hoá.

BT
Thăm dò khán giả