Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 20:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:37, Thứ 2, 16/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đồng Nai: Một trẻ sơ sinh tử vong sau tiêm vắc-xin

(ANTV) - Hôm nay (16/11),  lãnh đạo Sở Y tế Đồng Nai đã xác nhận có trường hợp trẻ sơ sinh tử vong sau tiêm vắc-xin xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa Trảng Bom.

 
Cháu bé bị tử vong sau tiêm vắc-xin là con của vợ chồng anh Nguyễn Tràng An và chị Nguyễn Thị Suốt, trú xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, mới sinh vào ngày 13/11, cân nặng 3,1 kg tại Bệnh viện Đa khoa Trảng Bom.
 
Đến ngày 14/11 bé được tiêm vắc-xin ngừa lao. Tuy nhiên sau khi tiêm bé có triệu chứng co giật và đến chiều ngày 15/11 cháu bé đã tử vong tại Bệnh viện.
 
 
Hà Nội: Khẩn trương xem xét phương án phá dỡ phần sai phạm nhà 8B Lê Trực
 
Sau khi chủ đầu tư dự án 8B Lê Trực là Công ty cổ phần May Lê Trực đã nộp phương án phá dỡ phần sai phạm cho UBND phường Điện Biên (quận Ba Đình, Hà Nội), chiều 16/11, UBND quận Ba Đình cho biết, quận này đã nhận được hồ sơ và tiến hành họp gấp các đơn vị chức năng để thẩm định phương án bước đầu.
 
Như vậy, thời hạn nộp phương án trước 17 giờ ngày 15/11 đã được các bên liên quan thực hiện nghiêm túc theo tinh thần chỉ đạo. 
 
UBND quận Ba Đình cho biết, quận sẽ tiến hành khẩn trương các bước thủ tục để có văn bản chính thức, kèm theo phương án của chủ đầu tư để gửi cơ quan chức năng là Sở Xây dựng.
 
Sau đó, thực hiện theo ý kiến chỉ đạo Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch UBND nhân thành phố, Sở Xây dựng tiếp tục báo cáo cấp trên là Bộ Xây dựng và UBND thành phố Hà Nội theo đúng trình tự. 
 

 

B.T
Thăm dò khán giả