Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 09:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:00, Thứ 6, 20/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đồn Biên phòng Bờ Y bắt 132kg pháo

(ANTV) - 132kg pháo hoa dạng pháo dàn xuất xứ từ Trung Quốc vừa bị thu giữ tại đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Bờ Y (Kon Tum).

Số pháo trên được Nguyễn Hữu Hoàng vận chuyển thuê cho một người khác tên là Tâm với giá 40  ngàn đồng/hộp. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra để truy tố trước pháp luật.

Trước đó, lực lượng chức năng của Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Bờ Y cũng đã phát hiện 6 vụ việc liên quan đến pháo lậu, bắt giữ 6 đối tượng, tịch thu hơn 798 kg pháo.

Bắt giữ hơn 2 tạ mỡ heo thối đang tuồn vào thị trường

Bên cạnh việc kiểm soát an ninh trật tự trước Tết Nguyên đán thì việc ngăn chặn các vụ vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm cũng là một trong những mục tiêu mà lực lượng công an hướng đến. Tại Bình Dương, 250 kg mỡ heo thối đang được vận chuyển đi tiêu thụ nhanh chóng bị công an phát hiện và thu giữ.

Toàn bộ số mỡ heo trên không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, không có giấy chứng nhận kiểm dịch thú y. Số mỡ heo này có dấu hiệu phân huỷ, đổi màu bốc mùi hôi thối. Đối tượng Trương Minh Giảm khai nhận là thu mua số mỡ heo trên tại các chợ trên địa bàn thị xã Thuận An về quận 12, TP. HCM tiêu thụ.

BT
Thăm dò khán giả