Thứ sáu, ngày 22/01/2021 - 14:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:38, Thứ 6, 05/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đối tượng trốn trại bị bắt khi đang phê ma túy

(ANTV) -   Sáng nay 5/7, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Thuận đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an phường 5, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang tiến hành bắt giữ đối tượng Nguyễn Viết Huy, còn gọi là Huy nấm độc, khi đối tượng này đang phê ma túy tại một khách sạn nằm trên phường 5, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

 

Đối tượng Nguyễn Viết Huy là đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm bị Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Bình Thuận ra lệnh truy nã vào ngày 30/6/2019 với tội danh trốn khỏi nơi giam giữ.

Theo cơ quan điều tra cho biết, khi lực lượng chức năng ập vào bắt giữ, đối tượng Nguyễn Viết Huy đang ở cùng một đối tượng nữ là Trần Tú Anh, sinh năm 1994, ở Thành Thới B, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre.

Trong quá trình lẩn trốn tại tỉnh Tiền Giang, đối tượng Huy đã sử dụng chứng minh nhân dân của người khác (trú tại tỉnh Bến Tre) để che giấu thân phận, nhằm sự phát hiện của lực lượng Công an và nhân viên khách sạn. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các lực lượng chức năng của Công an tỉnh Bình Thuận đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Viết Huy để tiếp tục điều tra, xử lý./.

BT
Thăm dò khán giả