Thứ năm, ngày 29/10/2020 - 07:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:55, Thứ 3, 02/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đối tượng lừa bán phụ nữ lĩnh án 21 năm tù giam

(ANTV) - Một đối tượng chuyên dụ dổ, lừa các cô gái Việt Nam đưa qua Trung Quốc bán cho những người đàn ông lấy làm vợ vừa bị TAND tỉnh Đắk Lắk đưa ra xét xử sơ thẩm, tuyên án 21 năm tù giam.

Theo cáo trạng, Hoàng Xuân Tân liên lạc với Lê Thị Kim Dung để bàn tính chuyện tìm đưa các cô gái cùng sang Trung Quốc tìm đàn ông lấy làm vợ. Sau đó, Dung rủ thêm  2 nạn nhân khác đón xe khách ra tỉnh Lạng Sơn để gặp Tân.

Tại đây, Tân còn rủ thêm 1 đối tượng khác cùng đi sang Trung Quốc để bán 3 cô gái cho một bà mối tên Lan. Mỗi nạn nhân, Tân bán với giá khoảng 80 triệu đồng và đưa lại cho mỗi cô gái bị bán 30 triệu đồng.

Sau đó, 3 nạn nhân đã bỏ trốn tìm đường về lại Việt Nam.

Vĩnh Long: khởi tố 2 đối tượng cướp tài sản của người đi đường

Ngày 2/10, Công an huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long cho biết, vừa ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng 2 đối tượng Lê Tiểu Linh và Lê Minh Kha để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Ngày 10/9, chị Phạm Thị Hồng Tươi, điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 64G1 – 249.08 lưu thông trên đường Tỉnh 902.

Khi đến đoạn đường vắng thuộc xã Mỹ Phước, huyện Mang Thít thì bị 2 thanh niên đi trên xe mô tô chạy cùng chiều từ phía sau áp sát, dùng chân đạp vào xe, làm chị Tươi ngã xuống đường.

Tiếp đó, 2 đối tượng này đã lấy xe mô tô của chị Tươi tẩu thoát. Tại cơ quan Công an, cả 2 đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Được biết, Kha có 1 tiền án về tội cướp tài sản.

 

BT
Thăm dò khán giả