Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 17:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:40, Thứ 7, 16/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đối tượng dùng ma túy cầm kéo đâm Công an

(ANTV) - Sợ bị phát hiện sử dụng ma túy sẽ bị bắt đi cai nghiện, Trần Hồng Thiện, trú tại khóm Châu Long 8, phường Châu Phú B, TP Châu Đốc, tỉnh An Giang đã dùng kéo đâm 1 đồng chí Công an bị thương. Sáng 16/2, cơ quan CSĐT Công an TP Châu Đốc cho biết vừa thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Trần Hồng Thiện để tiếp tục điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

 

Khoảng 02 giờ sáng ngày 28/11/2018, Tổ công tác của Công an phường Châu Phú B đã tiến hành kiểm tra tiệm game bắn cá trên địa bàn.

Khi phát hiện lực lượng Công an, các đối tượng liền bỏ chạy ra phía sau, nghi nhóm đối tượng này sử dụng ma túy nên Tổ công tác liền đuổi theo nhưng không kịp, khi vừa quay lại tiệm game thì bất ngờ đồng chí Bé Năm bị đối tượng Trần Hồng Thiện dùng kéo đâm 02 nhát vào người gây thương tích, sau đó đối tượng bỏ trốn khỏi địa phương.

Đồng chí Bé Năm được đưa đến bệnh viện đa khoa khu vực tỉnh An Giang điều trị. Sau thời gian vận động, thuyết phục, ngày 13/2, Thiện đã đến Công an TP Châu Đốc đầu thú và khai nhận do có sử dụng ma túy, sợ bị bắt đưa đi cai nghiện nên đã dùng kéo đâm đồng chí Bé Năm hòng tẩu thoát.

Triệt xóa nhanh nhóm đối tượng cướp giật tài sản người nước ngoài

 

Phố cổ Hội An, là điểm tham quan, du lịch hấp dẫn của tỉnh Quảng Nam. Đặc biệt vào các dịp lễ tết, số lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến Hội An rất đông và song hành với đó là thời cơ thuận lợi để tội phạm cướp giật tài sản lợi dụng sơ hở của du khách gia tăng hoạt động.

Đối tượng Trần Văn Quang, sn 2001, trú phường Thanh Hà, TP Hội An là đối tượng cầm đầu cùng với 3 đối tượng Đinh Phương Sơn, Lê Đình Thông và Trần Hữu Phước, cùng trú tại thị xã Điện Bàn thực hiện hành vi Cướp giật tài sản của du khách nước ngoài tại TP Hội An.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận đã thực hiện 4 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn TP Hội An. Bọn chúng sử dụng 2 xe máy thay phiên nhau dò la trên các tuyến đường vắng vẻ nơi ít người qua lại và thấy có du khách người nước ngoài để tài sản trong giỏ xe liền ra tay cướp giật rồi tẩu thoát. Số tiền cướp được là 5.600.000 đồng cùng nhiều tài sản có giá trị khác.

B.T
Thăm dò khán giả