Thứ tư, ngày 27/01/2021 - 06:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:25, Thứ 7, 26/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đối tượng dùng clip, ảnh khỏa thân tống tiền nữ sinh

(ANTV) -Đối tượng dùng tài khoản zalo giả làm nữ để làm quen với các nữ sinh, trao đổi hình ảnh khỏa thân với nhau. Khi có ảnh khỏa thân của nữ sinh, đối tượng bắt đầu hành vi tống tiền. Công an huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh đang hoàn tất thủ tục để khởi tố vụ án, khởi tố bị can Phạm Văn Hoàn, sinh năm 1983 trú xã Tân Lập, huyện Tân Biên về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

 

Qua công tác điều tra, Công an huyện Tân Biên phát hiện đối tượng Phạm Văn Hoàn chuyên sử dụng mạng xã hội Zalo "Khát Tình" với ảnh đại diện là nữ với mục đích tìm và kết bạn là những nữ sinh.

Sau một thời gian trò chuyện thân mật, Zalo "Khát Tình" này sẽ gửi ảnh thỏa thân của mình cho nữ sinh đó để tạo niềm tin, rồi tiếp đó yêu cầu nữ sinh chụp lại ảnh khỏa thân gửi qua cho hắn. Khi có được ảnh thỏa thân của nữ sinh, Zalo "Khát Tình" bắt đầu trở mặt, yêu cầu nữ sinh phải đưa tiền cho hắn, nếu không chấp thuận thì hắn sẽ tung hình ảnh lên mạng xã hội.

Tối 21/12, phát hiện đối tượng Hoàn đang nhận 3 triệu đồng của 2 nữ sinh, lực lượng công an xông vào bắt quả tang; thu giữ 3 triệu đồng cùng 1 điện thoại, bên trong chứa nhiều hình ảnh, video của nhiều phụ nữ khỏa thân.

Tại cơ quan điều tra, Hoàn thừa nhận hành vi của mình. Công an huyện Tân Biên thông báo nếu ai là nạn nhân của Hoàn xin liên hệ và cung cấp thông tin để phục vụ công tác điều tra.

Thăm dò khán giả