Thứ ba, ngày 24/11/2020 - 13:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:59, Thứ 4, 28/10/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đối tượng đánh người thương tích ra đầu thú

(ANTV) - Công an huyện Bình Tân vừa tiếp nhận đối tượng Phạm Văn Nguyện, 20 tuổi, trú xã Tân Quới, huyện Bình Tân đầu thú về hành vi “cố ý gây thương tích”.

Trước đó, ngày 1/2/2015, do có mâu thuẫn từ trước, Nguyện rủ một số đối tượng đánh anh Nguyễn Minh Hiếu trú xã Thành Đông, huyện Bình Tân.
 
Sau khi đánh Hiếu xong, cả nhóm của Nguyện bỏ đi, còn Hiếu được người dân gần đó đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long, thành phố Cần Thơ với tỉ lệ tổn thương do thương tích gây nên là 34%.
 
Hiện Phạm Văn Nguyện đang bị tạm giữ để điều tra, làm rõ xử lý theo quy định của pháp luật.
 
 
Lai Châu: Bắt 5 đối tượng trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có
 
Công an huyện Phong Thổ vừa ra lệnh bắt khẩn cấp 5 đối tượng về hành vi trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.
 
Các đối tượng bị bắt giữ là Lý Lùng Quang, Lý A Lâu, Vàng A Chinh, Lý A Tủa và Lý A Tỏn cùng trú tại  huyện Phong Thổ. Tại cơ quan điều tra các đối tượng khai nhận: do không có tiền tiêu sài nên đã rủ nhau thực hiện 10 vụ trộm cắp gia súc, gia cầm của các gia đình trên địa bàn.
 
Sau đó, bán cho  Lý A Tỏn và mang sang bên kia biên giới bán cho các đối tượng người Trung Quốc với tổng trị giá gần 90 triệu đồng. Hiện vu án đang được cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Phong Thổ tiếp tục điều tra làm rõ.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả