Thứ tư, ngày 03/03/2021 - 18:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:39, Thứ 4, 08/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đối tượng đâm người trong quán cà phê ra đầu thú

(ANTV) - Mâu thuẫn trên Facebook dẫn đến cầm dao đâm gây thương tích nặng cho nạn nhân trong quán cà phê, đối tượng vừa được Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vận động ra đầu thú sau 3 ngày lẩn trốn đến tỉnh Khánh Hòa. Nạn nhân trong vụ án này là anh Nguyễn Viết Đăng Quang (18 tuổi) trú tại phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột.

Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 4/7 khi anh Quang cùng 2 người bạn gái đang ngồi uống nước tại quán cà phê DeNi ở ngã tư đường Y Jut – Phan Bội Châu, TP Buôn Ma Thuột thì bị một đối tượng đến gây chuyện, xô xát rồi cầm dao đâm 2 nhát vào bụng và sườn trái khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Đối tượng gây án là Thiên Hào (21 tuổi) trú tại phường Tân Hòa, TP Buôn Ma Thuột ngay trong đêm đã bỏ trốn đến tỉnh Khánh Hòa. Sau 3 ngày được Công an TP Buôn Ma Thuột và người nhà tích cực vận động, giải thích, đến tối 8/7, Hào đã về và đến Công an TP Buôn Ma Thuột đầu thú, giao nộp con dao hung khí, đồng thời khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Ngay trong đêm, Công an TP Buôn Ma Thuột đã dẫn giải đối tượng Hào đến hiện trường để thực nghiệm điều tra, miêu tả lại diễn biến của quá trình gây án.

Hiện nạn nhân là anh Quang đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên với 2 vết đâm vào vùng bụng và mạn sườn gây lủng phổi.

 

BT
Thăm dò khán giả