Thứ năm, ngày 21/03/2019 - 22:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:14, Thứ 2, 16/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đòi nợ kiểu côn đồ, 6 đối tượng bị bắt giữ

(ANTV) - Chỉ vì nôn nóng muốn đòi lại số tiền lớn cho vay mượn, một nhóm người đã từ Đồng Nai xuống quận Ô Môn, TP Cần Thơ, đến tận nơi thuê trọ để bắt trói các con nợ. Cơ quan CSĐT Công an quận Ô Môn vừa tiến hành khởi tố, tạm giam 06 đối tượng về hành vi bắt, giữ người trái pháp luật.

06 đối tượng gồm: Nguyễn Tiền Quang Vinh (SN: 1992), Nguyễn Tiền Vinh Quang (SN: 1989) trú huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai; Nguyễn Thị Tuyết Vân (SN:1984), trú huyện Bình Chánh, TP.HCM; Thổ Minh Chí (SN:1997); Thổ Hy Vọng (SN:1987) và Thổ Anh Nguyệt (SN:1994), thường trú tại huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận. 

Trước đó, vào ngày 8/4/2018, nhận được tin báo của quần chúng, Công an quận Ô Môn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và phát hiện nhóm đối tượng trên đã khống chế và dùng dây dù trói tay và chân hai anh em Ngô Hồng Minh và Ngô Hồng Sơn đang thuê trọ tại khu vực 12, phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn.

Bước đầu, qua làm việc, Cơ quan điều tra xác định: do trước đó, hai anh em Minh và Sơn có vay mượn của  Nguyễn Tiền Quang Vinh số tiền lớn (khoảng 1 tỷ đồng) và không có khả năng chi trả nên đã bỏ trốn xuống thuê trọ ở phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, TP Cần Thơ. Khi phát hiện nơi các bị hại trốn, Vinh đã cùng với các anh chị em của mình từ Đồng Nai kéo xuống bắt giữ người hòng để đòi nợ.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã thừa nhận hành vi bắt, giữ người trái pháp luật.

Lực lượng Công an đã thu giữ tại hiện trường 06 đoạn dây dù màu xanh lá, 07 điện thoại di động, hơn 20 triệu đồng và một số giấy tờ tùy thân có liên quan.

Vụ việc đang được Công an quận Ô Môn tiếp tục điều tra làm rõ.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng