Thứ tư, ngày 28/10/2020 - 22:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:22, Thứ 2, 24/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điều tra vụ nổ trong nhà dân khiến 1 người chết

(ANTV) - Theo thông tin từ Công an xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An), cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ nổ xảy ra tại nhà dân ở xã Quỳnh Thuận vào sáng nay khiến một người tử vong.

Vào khoảng 8 giờ ngày 24/12, người dân thôn Tân Xuân, xã Quỳnh Thuận bất ngờ nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ trong ngôi nhà của ông Trần Ngọc Hoàng (sinh năm 1966) ở thôn Tân Xuân, xã Quỳnh Thuận. Sau đó, phát hiện có 1 người đã tử vong trong nhà của ông Hoàng.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương và cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường. Bước đầu, nạn nhân tử vong được xác định là Chu Văn Giáp (sinh năm 1984), trú tại xóm 5, xã Quỳnh Diện, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An). Anh Giáp là công nhân nuôi ngao của gia đình ông Trần Ngọc Hoàng.

Khi anh Giáp ở trong nhà của ông Hoàng thì bất ngờ xảy ra vụ việc trên. Hiện cơ quan chức năng chưa xác định được nguyên nhân vụ nổ khiến nạn nhân tử vong.

Điều tra vụ kẻ gian đột nhập UBND xã đục két sắt lấy trên 300 triệu đồng

Tại trụ sở UBND xã Tam Giang của huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk, vừa qua đã bị kẻ gian đột nhập cạy phá két sắt lấy cắp trên 300 triệu đồng. Vụ việc đang được Công an huyện Krông Năng tích cực triển khai các tổ công điều tra truy bắt hung thủ.

Vào buổi sáng sớm khi anh Nguyễn Chánh Đinh, cán bộ văn phòng của UBND xã Tam Giang, huyện Krông Năng đến cơ quan làm việc thì phát hiện cửa chính vào trụ sở UBND xã và phòng kế toạn bị kẻ gian cắt phá khóa. Két sắt tại phòng kế toán bị đục phá bung cửa từ đêm hôm trước…

Được biết UBND xã Tam Giang vừa chuyển về trụ sở làm việc mới từ ngày 10/12. Đến đêm 12/12 thì xảy ra sự việc trên. Theo thống kê ban đầu, số tiền UBND xã Tam Giang bị mất là trên 330 triệu đồng, bao gồm tiền lương, tiền phụ cấp và tiền quỹ hội nông dân, quỹ khuyến học.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Krông Năng phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Đắk Lăk xác minh, điều tra làm rõ.

Cà Mau đấu tranh mạnh mẽ nhóm đối tượng cho vay lãi nặng

Lợi dụng lúc một số bộ phận người dân làm ăn nhỏ lẻ gặp khó khăn có nhu cầu vay vốn, một số nhóm đối tượng đã tổ chức cho vay họ với hình thức đơn giản, nhanh gọn nhưng có lãi suất cao. Khi những người này đóng tiền chậm trễ 1-2 ngày, thì sẽ bị hăm dọa thậm chí bị hành hung. Công an TP Cà Mau đã và đang tấn công quyết liệt với loại tội phạm này.

 

BT
Thăm dò khán giả