Thứ ba, ngày 01/12/2020 - 07:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:44, Thứ 3, 18/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điều tra vụ dâm ô trẻ em tại trung tâm thương mại

(ANTV) - Công an Quận Long Biên, Hà Nội đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Tuấn, SN 1977, HKTT tại xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em. 

Theo tài liệu điều tra, khoảng 15h ngày 15-7, cháu Nguyễn (SN 2002), trú ở quận Long Biên, đến một trung tâm thương mại ở quận Long Biên để xem ca nhạc.

Sau khi xem ca nhạc xong, cháu Nguyễn đã đi lên khu vui chơi của trên tầng 3 của trung tâm thương mại chơi. Trông thấy cô bé đứng một mình, đối tượng Tuấn - nhân viên làm thuê cho một đơn vị kinh doanh thuê mặt bằng trong trung tâm thương mại đã chủ động đến nói chuyện, làm quen rồi đưa cháu vào trong khu nhà bóng chơi.

Tại ống trượt xuống nhà bóng, Tuấn đã có hành vi sàm sỡ và bị bé Nguyễn phản ứng, Tuấn đi mua xèng để cô bé tiếp tục vào khu vui chơi, chơi các trò chơi.

Khi hết xèng, bé Nguyễn đi ra khu vực vệ sinh ở tầng 3, Tuấn lập tức đi theo rồi tiếp tục có hành vi sàm sỡ. Khi về nhà, cháu Nguyễn đã kể lại sự việc trên với người nhà của mình. Căn cứ đơn tố giác tội phạm và  kết quả điều tra. Ngay trong ngày 16-7, CQĐT CAQ  Long Biên, Hà Nội đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Tuấn để làm rõ về hành vi của đối tượng.

Tại cơ quan công an, đối tượng Tuấn đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Hiện vụ án đang được CQĐT tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.

 

BT
Thăm dò khán giả