Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 01:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:33, Thứ 7, 04/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điều tra vụ án mạng tại dãy trọ

(ANTV) - Liên quan vụ án giết người xảy ra trên địa bàn phường 7, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết vừa tạm giữ hình sự thêm 1 đối tượng là Lê Thị Hồng Loan, sinh năm 1989, để điều tra, làm rõ về hành vi “giết người”.

Tại cơ quan công an, Lê Thị Hồng Loan khai nhận vào khoảng 20 giờ ngày 28/12/2019, Loan nhậu cùng một số người bạn tại phòng trọ của mình thuộc phường 7, thành phố Bạc Liêu. Quá trình nhậu, nhóm bạn của Loan xảy ra mâu thuẫn, xô xát với một nhóm người khác ở phòng trọ bên cạnh.

Loan bị số người này đánh nên hô hoán và kêu bạn nhậu vào đánh trả. Lúc này, Phan Văn Chiến, là bạn nhậu của Loan đã dùng dao thủ sẵn trong người đâm vào người anh Nguyễn Khánh Duy, sinh năm 1987, ngụ khóm 7, phường 5, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, khiến anh Duy tử vong.

 

Đắk Lắk: Khởi tố đối tượng chém cán bộ kiểm lâm đứt gân tay

Ngày 04/01, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Y Gió Hwing (sinh năm 1993, trú tại huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. Y Gió Hwing là một trong những đối tượng lâm tặc bao vây, chém trọng thương cán bộ kiểm lâm tại Vườn quốc gia Yok Đôn.

Ngoài ra, còn có các đối tượng khác liên quan đến vụ việc gồm: Bun Lẹo H Winh; Lương Văn Huỳnh, đều trú ở huyện Buôn Đôn; Y Thất M Jâo và Y Khoang M Jâo, đều trú ở thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp. Những đối tượng này, cơ quan chức năng đang tiếp tục xác minh củng cố hồ sơ từng đối tượng để xử lý theo quy định.

Trước đó, khoảng 18h30 ngày 18/12/2019, hai kiểm lâm của VQG Yook Đôn là Y Kuăn Byă và Y Thông Chỉ Byă trong lúc đi tuần tra đã phát hiện một toán lâm tặc đang cắt gỗ tại tiểu khu 276 thuộc VQG Yook Đôn. Các kiểm lâm này đã lao vào khống chế được một tên lâm tặc.

Lúc này các đối tượng lâm tặc khác đã quay lại giải cứu đồng bọn. Trong đó, Y Gió Hwing được xác định là đối tượng đã chống trả, cầm dao chém trọng thương đồng chí Y Y Thông Chỉ Byă. Sau khi bị chém, đồng chí Y Thông Chỉ Byă đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên để phẫu thuật nối gấn tay.

 

 

Thăm dò khán giả