Thứ năm, ngày 21/03/2019 - 23:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:13, Thứ 2, 16/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điều tra thầy giáo có hành vi dâm ô nhiều học sinh lớp 3

(ANTV) - Một thầy giáo chủ nhiệm lớp 3, trường Tiểu học An Thượng A, huyện Hoài Đức, Hà Nội đã có hành vi dâm ô nhiều học sinh của lớp này. Vụ việc đang khiến các bậc phụ huynh cũng như dư luận xã hội hết sức bức xúc.

 

Ông Nguyễn Chi Lương, Chủ tịch UBND xã An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội cho biết, Công an xã nhận được đơn trình báo của một phụ huynh học sinh phản ánh về việc thầy giáo chủ nhiệm đã có hành vi dâm ô với nhiều em học sinh của lớp này. Hành vi của thầy giáo này là cho các em học sinh nữ bánh kẹo, vòng đeo tay và sau đó sờ vào ngực, vào vùng kín của các em.

Ngay sau khi nhận được thông tin, UBND xã đã bàn giao vụ việc cho Công an huyện Hoài Đức xác minh để làm rõ. Về phía UBND huyện Hoài Đức, cơ quan này cho biết đã chỉ đạo cơ quan điều tra khẩn trương điều tra, xác minh, nếu có sẽ xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật để răn đe và ổn định tâm lý các em học sinh cũng như tình hình tại trường học.

Theo thông tin từ UBND huyện thì đơn trình báo nêu rõ có 6 em học sinh đã bị thầy giáo này dâm ô. Hiện Công an huyện Hoài Đức đang tạm giữ thầy giáo này để điều tra, làm rõ.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng