Thứ năm, ngày 03/12/2020 - 22:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:06, Thứ 7, 01/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điều tra nguyên hiệu trưởng lừa đảo hơn 1 tỷ đồng tiền chạy việc

(ANTV) - Tại Đắk Lắk, Công an huyện Krông Pắc, cho biết vừa chuyển giao hồ sơ vụ án đối tượng Huỳnh Bê - nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Ngô Mây ở xã Vụ Bổn có hành vi  lừa đảo nhận trên 1 tỷ đồng tiền chạy việc cho Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Trước đó, ngày 28/3, Công an huyệḅn Krông Pắk đã khởi tố bắt tạm giam đối tượng Huỳnh Bê vì đã có hành vi nhận 300 triêhu đồng để đi lo chạy việc cho con của bà Chu Thị Long ở cùng huyện vào làm tại Trường Cao đẳng sư phạm Đắk Lắk. Sau đó, Huỳnh Bê không xin được việc và cũng không trả lại số tiền trên cho bà Long.

Quá trình điều tra, Huỳnh Bê khai nhận: Từ năm 2013 đến năm 2017 đã nhận tổng số tiền 890 triệu đồng để đi lo lót chạy việc cho 11 người khác. Nhưng sau đó, tất cả 11 trường hợp này Huỳnh Bê đều không xin được cho ai cả.

 

Khánh Hòa: Quần chúng nhân dân bắt đối tượng cướp giật tài sản

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Nha Trang vừa ra quyết định tạm giữ đối với Nguyễn Quốc Đạt, trú tại phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang để làm rõ về hành vi cướp giật tài sản.

Trước đó ngày 29/8, Đạt cùng đối tượng Vũ (chưa rõ lai lịch) điều khiển xe máy đi lòng vòng để cướp giật tài sản. Khi đi đến đoạn đường Nguyễn Thị Minh Khai – Lê Đại Hành thì phát hiện chị Nguyễn Thị Hữu Thảo đang đi bộ nên các đối tượng áp sát để giật giỏ xách trong đó có 2 điện thoại di động cùng 10 triệu đồng. Tuy nhiên lúc đó anh Nguyễn Đức Nguyên và anh Nguyễn Đức Phong đã kịp thời phát hiện truy đuổi và bắt giữ được Đạt giao cho Công an, còn Vũ đã chạy thoát.

Được biết Nguyễn Quốc Đạt đã có 2 tiền án về tội “Trộm cắp tài sản và Cướp giật tài sản”.

 

BT
Thăm dò khán giả