Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 16:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:04, Thứ 2, 02/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đi mượn xe nhưng thấy để hớ hênh liền trộm cắp

(ANTV) - Đến nhà người quen để mượn xe nhưng khi thấy chủ nhà sơ hở, không trông coi và vẫn cắm chìa khóa trên xe thì ra tay trộm cắp. Đó là vụ việc mới xảy ra trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

 

Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long vừa ra quyết định khởi tố bị can và tạm giạm 2 tháng đối với Nguyễn Hữu Trọng, trú tại xã Thanh Đức, huyện Long Hồ để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. Trước đó, chị Lê thị Mỹ TiêN, trú tại huyện Long Hồ phát hiện xe máy để trước nhà bị mất nên trình báo Công an.

Qua điều tra, cơ quan Công an xác định Trọng là thủ phạm thực hiện vụ trộm trên nên mời về làm việc. đối tượng khai nhận, do quen biết với chị Tiên từ trước nên đến nhà chị Tiên để mượn xe. Khi đến nơi, nhìn thấy xe máy trên để trước nhà, chìa khóa còn gắn trên xe. Trọng liền lấy trộm và mang đến nhà người quen ở xã Thanh Đức, huyện Long Hồ cất giấu.

Còn tại Bạc Liêu, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Bạc Liêu cũng vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Tăng Văn Bảo, trú tại thành phố Bạc Liêu, để điều tra, làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.

Để có tiền mua ma tuý sử dụng và chơi game, Tăng Văn Bảo cùng đồng bọn đột nhập vào nhà người dân trên địa bàn phường 1, TP Bạc Liêu lấy trộm tiền, và một số tài sản có giá trị khác. Đối tượng còn khai nhận đã thực hiện thêm 6 vụ trộm cắp tài sản khác trên địa bàn TP Bạc Liêu với thủ đoạn tương tự. Được biết Tăng Văn Bảo từng có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

B.T
Thăm dò khán giả