Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 10:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:52, Thứ 7, 18/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đi hát rút dao đâm người trọng thương

(ANTV) - Với hành vi cố ý gây thương tích, Lê Hoàng Long vừa bị công an huyện Krong Năng khởi tố bắt tạm giam. Long cũng đang hưởng án treo về tội cố ý làm hư hỏng tài sản.

Trong lúc đi hát tại một quán karaoke ở thôn Tân thành, xã Ea Toh, Long gặp nhóm của Lâm Văn Tuyên, trú ở xã Ea Tam, huyện Krông Năng. Tại đây đã xảy ra mâu thuẫn giữa Tuyên và Long. Khi ẩu đả, Long rút dao giấu trong người đâm Tuyên gây thương tích 59%, khiến Tuyên phải đi cấp cứu.

Gây án xong, Long bỏ trốn. Sau một thời gian, được sự vận động của cơ quan công an và gia đình, Long đã ra đầu thú.

Bắc Giang: Bắt đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Với thủ đoạn hứa hẹn đưa được người lao động sang Singapore làm việc để chiếm đoạt của họ số tiền hàng trăm triệu, Lương Đức Lịch (SN 1984), trú tại huyện Yên Dũng vừa bị Cơ quan cảnh sát điều tra, công an thành phố Bắc Giang khởi tố về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Với vỏ bọc là Giám đốc công ty TNHH Cung ứng nhân lực và Thương mai Tiên Phong có địa chỉ tại TP Bắc Giang, đối tượng Lương Đức Lịch đã nhận hồ sơ và hứa hẹn làm thủ tục đưa đi xuất khẩu lao động tại Singapore cho 3 cá nhân với tổng số tiền là 350 triệu đồng.

Công an thành phố Bắc Giang đề nghị những ai từng bị Lương Đức Lịch lừa đảo với thủ đoạn trên, làm đơn trình báo, tố cáo để cơ quan Công an củng cố hồ sơ, xử lý nghiêm đối tượng theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả