Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 04:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:08, Thứ 6, 23/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đi cướp giật đề lấy tiền đánh bạc

(ANTV) - Do thiếu tiền đánh bạc Nguyễn Văn Lượm đã nảy sinh ý định cướp tài sản. Khi thấy thấy 1 cô gái người nước ngoài đang đi bộ trên đường, Lượm đã áp sát giật 1 sợi dây chuyền vàng trị giá khoảng 1000 đô la Mỹ của người phụ nữ trên rồi bỏ chạy.

 Đối tượng đã bị công an phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh bắt giữ ngay sau đó. Đáng nói, Lượm đã từng có 5 tiền án về trộm, cướp tài sản nhưng vẫn thực hiện hành vi phạm tội.


Ninh Thuận: Bắt đối tượng trộm tài sản của du khách nước ngoài

Còn tại Ninh Thuận, Công an thị trấn Khánh Hải,  huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, vừa làm rõ đối tượng Nguyễn Thanh Nam là đối tượng đã thực hiện hành vi trộm cắp tài sản của một du khách nước ngoài.

Khoảng 14h chiều ngày 21/6, khi đang đi dạo trên bãi biển, lợi dụng sơ hở của bà Odarchuk Liudmila, là du khách người Nga sang Việt Nam du lịch. Nam đã lục túi xách, lấy trộm 1 ví da, bên trong có 300 Đô la Mỹ và 1,5 triệu đồng tiền Việt Nam. Công an Thị trấn Khánh Hải đã tiến hành trao trả tài sản cho du khách đồng thời lập hồ sơ vụ việc. Do đối tượng Nam chưa đủ tuổi vị thành niên, nên đã được giao cho gia đình quản lý.

BT
Thăm dò khán giả