Thứ hai, ngày 23/11/2020 - 23:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:28, Thứ 5, 26/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đề nghị bác kháng cáo của Hà Văn Thắm, Nguyễn Xuân Sơn

(ANTV) - Tiếp tục phiên xét xử phúc thẩm vụ án Hà Văn Thắm (nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng Đại Dương OceanBank) cùng các đồng phạm xảy ra tại Ngân hàng OceanBank, sáng nay 26/4, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã trình bày quan điểm luận tội trước khi Tòa phúc thẩm bước vào phần tranh luận.

Trước khi tòa bước sang phần tranh luận, đại diện Viện Kiểm sát đã trình bày quan điểm luận tội, theo đó, đề nghị HĐXX không chấp nhận đơn kháng cáo của các bị cáo Hà Văn Thắm, Nguyễn Xuân Sơn, Phạm Công Danh, Hứa Thị Phấn.

Đại diện Viện Kiểm sát cũng đề nghị Hội đồng xét xử phúc thẩm không chấp nhận đơn kháng cáo của các bị cáo Nguyễn Văn Hoàn, Nguyễn Thị  Thu, Lê Thị Thu Thủy và những người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan về dân sự; giữ nguyên tội danh, hình phạt và phần trách nhiệm dân sự đối với cá nhân mỗi bị cáo; đề nghị Hội đồng xét xử chấp nhận nội dung kháng cáo giảm nhẹ hình phạt của 6 bị cáo: Vũ Thị Thùy Dương, Đỗ Lại Thu Giang, Nguyễn Hoài Nam, Nguyễn Thị Loan, Trần Anh Thiết và Nguyễn Phan Trung Kiên.

Đại diện Viện Kiểm sát khẳng định Tòa án cấp sơ thẩm áp dụng pháp luật để xử các bị cáo với 4 tội danh là có căn cứ pháp luật, không oan sai.

Tại phiên tòa hôm nay, kết luận của Viện Kiểm sát là chưa có tình tiết mới đến thời điểm hiện giờ. Nếu có những tình tiết mới trong những phần tiếp theo thì Viện Kiểm sát sẽ xem xét.

Sau phần nêu quan điểm luận tội của Viện Kiểm sát, Tòa phúc thẩm bước sang phần tranh luận./.

 

Taxi phóng nhanh khi đi qua ngã tư, tông trúng ô tô ở Nam Định

Do tài xế phóng nhanh và không làm chủ được tốc độ khi đến ngã tư nên chiếc taxi đã đâm mạnh vào một ô tô khác, vụ việc xảy ra ở huyện Trực Ninh, Nam Định đã được camera ghi lại.   

Được biết, vụ việc này xảy ra vào lúc hơn 14h, ngày 25/4 tại ngã tư Lê Quý Đôn, thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, Nam Định. Mặc dù lưu thông đến ngã tư, song tài xế điều khiển taxi vẫn không chịu giảm tốc độ. Hậu quả là chiếc taxi này đã đâm vào chiếc ô tô khác.

Hậu quả là cả hai xe đều bị hư hỏng nặng. Qua tai nạn này, các tài xế cần chú ý giảm tốc độ tại các ngã ba, ngã tư nhằm hạn chế những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

 

BT
Thăm dò khán giả